Check body Ngọc Trinh sau 3 tháng bị tạm giam: Chỉ số lão hóa tăng, vòng eo nổi tiếng cũng không còn 56

Sau 3 tháng bị tạm giam, dù các chỉ số có tăng nhưng không ảnh hưởng nhiều đến vẻ đẹp hình thể của Ngọc Trinh.

Vừa qua, giáo viên dạy yoga đã đăng tải đoạn video Ngọc Trinh tập luyện. Trong clip này, Ngọc Trinh còn thể hiện mối quan hệ thân thiết với mẹ kế. Đặc biệt bà tiết lộ tụt mất mấy cân vì buồn bã lo lắng, suy nghĩ khi con gái ở trong trại tạm giam. 

Mẹ kế Ngọc Trinh lo lắng suy nghĩ cho cô.

Chỉ số cân nặng của Ngọc Trinh hiện tại là 53.5kg, có thể là do trong nhiều tháng qua cô không hề được vận động. Chỉ số tuổi lão hóa của Ngọc Trinh hiện tại là 23, trước đó là 18. Điều này cho thấy cô đã phải trải qua thời gian dài mệt mỏi, lo âu tột độ. 

Vòng eo 56 nổi tiếng trước kia của Ngọc Trinh đã không còn, hiện đã tăng lên 63 cm. Dù các chỉ số có tăng nhưng không ảnh hưởng nhiều đến vẻ đẹp hình thể của Ngọc Trinh. 

Cô giáo yoga tiết lộ chỉ số hình thể của Ngọc Trinh.

Trước đó, khi xuất hiện trong sự kiện đầu năm mới hay hậu trường chụp hình tạp chí, nhiều người nhận ra rằng, vóc dáng của Ngọc Trinh đã có chút thay đổi. Nhiều ý kiến nhận xét rằng, dường như “nữ hoàng nội y” đã tăng cân đôi chút, vóc dáng đầy đặn hơn. Tuy nhiên, hình ảnh mới này của Ngọc Trinh lại nhận được sự hưởng ứng tích cực từ cộng đồng mạng.

Nguồn: Phunutoday

Bài viết liên quan