“Chị đẹp” Lệ Quyên đáp trả khi bị đăng ảnh xấu lên mạng xã hội

Lệ Quyên cho biết nữ ca sĩ cảm thấy thất vọng khi khán giả của mình lan truyền hình ảnh không đẹp của bản thân.

Những ngày qua, dân tình không khỏi xôn xao trước khoảnh khắc “kém xinh” của Lệ Quyên dưới ống kính camera thường của một khán giả. Rất nhiều người tỏ ra thất vọng trước ngoại hình khác một trời một vực so với ảnh tự đăng của nữ ca sĩ trên mạng xã hội.

Khoảnh khắc kém xinh của Lệ Quyên

Trước sự việc này, chiều tối 17/3, trên trang Facebook cá nhân, Lệ Quyên đã đăng tải bài đăng dài tỏ thái độ thất vọng và buồn bã khi ảnh “dìm hàng” bị lan truyền. 

Nữ ca sĩ viết: “Chắc Quyên là người hay lơn tơn để mặt mộc mỗi khi lên sân khấu luôn ý mọi người. Quyên cũng chuyên gia quay chụp camera thường, có sao đâu, khán giả hay khen Quyên ở ngoài đẹp hơn. Gặp khán giả Quyên cũng không ngại chụp hình luôn bởi Quyên nghĩ kệ, thế nhiều khi lại thân tình, vui vẻ, gần gũi. 

Bài đăng của Lệ Quyên

Hôm qua Quyên thấy bạn bè nói có người up hình không đẹp lên mạng. Nhìn lại thì đó là hình Quyên vừa hát ở phòng trà hôm thứ 4 trước khi bay qua Mỹ hát nè. Trường hợp dở khóc dở cười do nhiều nguyên nhân như thế chắc không tránh được. Nhưng nếu là ở đâu đó khác, có người này người kia thì cười xòa không suy nghĩ gì. Đây lại là khán giả đi nghe Quyên hát, yêu Quyên mới đến nghe, đợi bằng được Quyên ra để chụp hình, ai cũng ôm chặt, rạng rỡ happy nói yêu Quyên lắm, vui lắm xin chụp làm kỷ niệm. Thế sao lại cố tình lấy khoảnh khắc không đẹp up lên ,Quyên thấy buồn và khó hiểu thôi, vì nếu ai đó không thích mình, cố tình làm vậy đã đành. Xưa nay Quyên thế nào ai cũng biết rồi, gặp khán giả người thật việc thật rõ ràng mỗi ngày mà, đâu có ảo đuợc.

Sao có thể ôm bằng vòng tay siết chặt ấm áp vậy mà làm thế với nhau, thất vọng thế”.

Hình ảnh xinh đẹp do Lệ Quyên tự đăng 

Dưới phần bình luận, nhà thiết kế Đỗ Long đã bênh vực đàn chị: “Mình làm chứng chị Quyên mặt mộc hơi bị xinh và trẻ hơn tuổi nhiều luôn nhé, trang điểm lên nữa thì khỏi bàn”. 

Một khán giả khác cũng an ủi “nữ hoàng phòng trà” rằng: “Chụp camera thường thì bị xấu và đen hơn bên ngoài là đúng rồi em à, đừng bận tâm vì những việc cỏn con này e nhé, cứ xinh đẹp và hát hay thôi”.

Nguồn: Doanh Nghiệp

Bài viết liên quan