“Chị đẹp” Mỹ Linh giãi bày khi bị “chê” mặc váy ngắn, nhảy nhạy cảm

Diva Mỹ Linh cho biết việc cô "diện váy ngắn, nhảy nhạy cảm" là tuân thủ yêu cầu khi biểu diễn cùng nhóm nhạc.

Tại Gala WeChoice Awards 2023, diva Mỹ Linh cùng các “chị đẹp” trong “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” gồm Trang Pháp, Uyên Linh, Diệp Lâm Anh, Huyền Baby, Diệu Nhi và Khổng Tú Quỳnh đã có một màn trình diễn bùng nổ và nóng bỏng.

Trong màn trình diễn, Mỹ Linh gây bất ngờ khi diện váy ngắn, thể hiện nhiều động tác vũ đạo gợi cảm. Thậm chí, có ý kiến gọi vui cô là “main dancer” (nhảy chính) trong nhóm vì thường xuất hiện ở vị trí trung tâm, biểu diễn vô cùng nhiệt huyết.

Mỹ Linh gây bất ngờ khi diện váy ngắn sexy.

Nhiều khán giả cho rằng đây là phong cách táo bạo nhất từ trước đến nay của diva và khen ngợi sự đột phá của cô. Bên cạnh đó, một số ý kiến nói Mỹ Linh diện trang phục không phù hợp.

Sáng 29/1, Mỹ Linh lên tiếng trên trang cá nhân về những tranh cãi. Cô cho biết nhận được những tin nhắn từ khán giả khuyên “không nên ăn mặc ngắn quá”.

Mỹ Linh nhảy cực sung cùng các “chị đẹp”.

Mỹ Linh viết trên trang cá nhân: “Mình mới được khán giả nhắn tin nhắc là không nên ăn mặc ngắn quá, không thích… Mình xin cãi là đấy là diễn nhóm theo đội chứ có phải một mình mình đâu.

Mình từ công 1 đến giờ rất đúng kỷ luật, đúng giờ và đúng luật chơi. Đã vào team là nghe theo mọi người ai sao mình vậy. Nên mọi người cười mình cũng xin nhận thôi“.

Giọng ca Tóc ngắn cho biết trong quá trình tập luyện vũ đạo cho tiết mục, cô luôn nghiêm túc ôn bài. 

Mà mình nhảy múa rất thuộc bài đó nhé. Mọi người có biết là ngoài lúc tập với team thì mình tự ôn đi ôn lại trong đầu những gì mà biên đạo Lan Nhi hướng dẫn và dặn dò. Nên là nhảy đẹp thì khó nhưng đúng bài thì mình làm được” – Mỹ Linh nói thêm.

Mỹ Linh được nhiều khán giả yêu mến sau show “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”.

Sau chia sẻ của Mỹ Linh, nhiều khán giả, đồng nghiệp để lại phản ứng tích cực dành cho nữ ca sĩ.

Người hâm mộ nhận xét Mỹ Linh dù ở vị trí là ngôi sao lớn nhưng luôn gần gũi, chân thành và mang đến năng lượng tích cực cho khán giả. 

Bài viết liên quan