Chi Pu gây tranh cãi với phát ngôn “không thoải mái khi đứng trên sân khấu ở Việt Nam”

Phát ngôn của Chi Pu về sự khác nhau khi hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam và Trung Quốc đang trở thành tâm điểm chú ý.

Sau khi ra mắt thị trường giải trí Trung Quốc, Chi Pu ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ của khán giả.

Trong một buổi trò chuyện mới đây, Chi Pu đã có đôi lời chia sẻ về cảm giác ngày đầu được đứng trên sân khấu tại show Đạp Gió bản Trung. Tuy nhiên, những phát ngôn này lại đang trở thành chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Chi Pu gây tranh cãi vì cho rằng fan Việt đang giữ định kiến với cô.

Cụ thể, giọng ca Đóa Hoa Hồng cho biết: “Khi ở Việt Nam, mọi người sẽ có những định kiến nhất định vì mọi người đều có suy nghĩ về khả năng của mình. Trên sân khấu, em vô tình bắt gặp những ánh mắt đang soi xét mình thì phải xem ngay nốt này mình hát có crack không. Còn ở bên kia (Trung Quốc) chẳng ai biết mình là ai nên em cứ vô tư nhất có thể, và trao năng lượng thuần khiết đến khán giả”. 

Chi Pu cũng bày tỏ sự tôn trọng dành cho khán giả của nước bạn vì họ cho cô được tận hưởng từng giây phút, họ không có định kiến với cô.

Chi Pu cho biết cô vô tư và năng lượng nhất khi đứng trên sân khấu Đạp Gió.

Quan điểm này của Chi Pu đã nhanh chóng nhận về ý kiến trái chiều, một bộ phận dân mạng cho rằng cô nàng đang chọn cách “sính ngoại” mà không nỗ lực trau dồi giọng hát để chinh phục khán giả Việt. 

Nhiều ý kiến còn cho rằng Chi Pu có thể “ghi điểm 10” và băng băng góp mặt vào nhóm thành đoàn nhờ visual cuốn hút và khả năng vũ đạo chuyên nghiệp thay vì giọng hát.

Chi Pu đang chuyển sang hoạt động thường xuyên hơn tại Trung Quốc.

Nguồn: Hoa Học Trò

Bài viết liên quan

Đang tải...