CHI PU THÀNH CÔNG SAU ĐẠP GIÓ, GỬI LỜI CẢM ƠN ĐẾN “NGƯỜI ĐẶC BIỆT”

Chi Pu thăng tiến từ sau khi kết thúc chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, cô là nữ nghệ sĩ đầu tiên của Việt Nam nhận được lượng lớn ủng hộ từ trong nước ra quốc tế.

Sau khi khép lại chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sòng 2023 bản xứ Trung, Chi Pu gặt hái được nhiều thành công trong lòng khán giả.

Mới đây, cộng đồng mạng đã không ngừng xôn xao trước bình luận của Chi Pu bên dưới bài đăng trong một nhóm FC kín. Theo đó, sau 1 năm tham gia Đạp gió ở Trung Quốc, nữ ca sĩ đã có những trải lòng rất chân thật về sự thay đổi của bản thân ở thì hiện tại.

Nhan sắc ngày càng thăng hạng của Chi Pu

Cụ thể, Chi Pu cho biết: “Tôi là kiểu người thích ở nhà, ít giao lưu, ngại làm phiền người khác, dễ tổn thương, càng ngày càng sống khép kín. Phải thực sự thân thuộc lắm lắm tôi mới cởi mở.

Mấy nay Đạp Gió mùa mới phát sóng, tôi có dịp nhìn lại 1 năm vừa qua. Tôi thấy tôi thay đổi khá nhiều các mình ạ. Tôi thấy tôi hướng ngoại hơn, vui vẻ hơn, suy nghĩ tích cực hơn, đôi lúc cũng mạnh dạn buông lá chắn xuống, lên mạng đọc tin tức nhiều hơn. Xong tôi cũng cảm thấy tôi được các mình yêu thương, nên tôi sẽ nhõng nhẽo ăn vạ mà không cảm thấy như đang làm phiền người khác.

Đoạn bình luận của Chi Pu gửi lời cảm ơn đến “Người đặc biệt”

Nói sao nhỉ? Kiểu tôi cảm thấy nơi này an toàn và đáng tin tưởng ấy. Hóa ra tình yêu đúng là có thể chữa lành và thay đổi một con người các mình ạ. Nên là cảm ơn các mình vì đã bước vào cuộc đời tôi nhé!”. 

Chi Pu trình diễn đầy ngoạn mục tại sân khấu Chị đẹp

Hành trình Đạp gió 2023 đã thay đổi Chi Pu khá nhiều, từ một cô gái hướng nội trong tính cách, Chi Pu của hiện tại đã cởi mở và hướng ngoại hơn, suy nghĩ cũng theo chiều hướng tích cực hơn. Đồng thời, giọng ca sinh năm 1993 cũng dành lời cảm ơn đến cộng đồng fan vì “đã bước vào cuộc đời”, giúp Chi Pu như có thêm một ngôi nhà thứ hai, sẵn sàng chia sẻ những tâm tư, buồn vui trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.

Chi Pu hiện hoạt động song song giữa hai quốc gia hậu hành trình Đạp gió 2023

Trong năm qua, Chi Pu là cái tên gặt hái được nhiều thành công không chỉ trong nước mà còn ở thị trường quốc tế. Sau khi khép lại hành trình Đạp gió 2023, Chi Pu đã liên tục có cơ hội biểu diễn trên nhiều sân khấu lớn, hoành tráng tại Trung Quốc khiến người hâm mộ không khỏi tự hào. 

Chi Pu nhận giải Mỹ Nhân của năm 2023

Với tài năng, sự chăm chỉ cũng như nhan sắc xinh đẹp tựa thiên thần, Chi Pu hiện đang là cái tên duy nhất của Vpop sở hữu cho mình lượng fan hâm mộ đông đảo tại đất nước tỷ dân. Thế nên việc nữ ca sĩ có những hành động “ưu ái” dành cho fan tại đất nước này cũng là điều dễ hiểu.

Chi Pu cho biết trong tương lai nữ ca sĩ sẽ hoạt động song song tại hai thị trường Việt Nam và Trung Quốc: “Thời gian sắp tới, Chi sẽ hoạt động song song ở cả 2 thị trường Trung Quốc và Việt Nam. Nếu có dự án phù hợp, Chi sẽ sắp xếp thời gian để tham gia. Chi vẫn sẽ tập trung vào các lĩnh vực âm nhạc, điện ảnh, kinh doanh và chương trình thực tế.

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan

Đang tải...