Choáng với mức cát-xê đi hát của Nam Em: “Dưới 100 triệu không nhận”

Trong một livestream giao lưu với người hâm mộ mới đây, bạn trai doanh nhân bất ngờ tiết lộ mức cát-xê khủng của Nam Em.

Chồng sắp cưới của Nam Em – doanh nhân Bùi Hữu Cường nói: “Show Nam Em đi ngoài Bắc, về Hải Phòng sẽ có giá ưu đãi là 100 triệu đồng, dưới không nhận. 100 triệu đồng là chi phí bên Nam Em và mình tự lo.

Công khai giá show trên này luôn cho mọi người biết, nhưng cũng có thể có những cái sẽ cao hơn, có thể là 140 triệu đồng. Bởi vì, có một số hệ thống anh em người ta làm bầu show thì người ta nhận mình 100 triệu đồng thôi thì họ vẫn báo lên 120, 130 triệu đồng, cái đó là cái hợp lý.

Còn khi mà họ nhận 120, 130 triệu đồng mà mọi người liên hệ với mình trực tiếp thì mình sẽ báo lên một giá cao hơn, cho nên Nam Em năm nay không có show rẻ. Mình sẽ là người từ chối tất cả show nếu không phù hợp.

Mọi người đừng bao giờ nói câu là Nam Em thiếu show, mình dư sức nhận show, chỉ sợ Nam Em không đủ sức để đi mà thôi”.

Nam Em vừa có show diễn tại Hải Phòng vào 14/2

Nam Em là trường hợp hiếm hoi mà một nghệ sĩ công khai giá cát-xê đi hát. Bởi, khi công khai mức giá, những bầu show trung gian sẽ khó làm việc để nhận số tiền chênh. 

Đa phần, với những nghệ sĩ đi diễn xa, ê kíp nghệ sĩ sẽ chủ động lo việc đi lại, ăn, ngủ… Với những trường hợp đi diễn nước ngoài, bầu show sẽ là người lo chi phí sinh hoạt, nghệ sĩ chỉ nhận số tiền cát-xê biểu diễn. Tùy theo thoả thuận giữa nghệ sĩ và đối tác mà nghệ sĩ sẽ có những yêu cầu cụ thể riêng: số lượng bài hát, làm lại nhạc, thêm vũ công…

Nam Em và bạn trai doanh nhân

Cũng chính bạn trai Nam Em tiết lộ trước đó, nữ ca sĩ ít nhận show phòng trà vì cát-xê rất thấp.

Về phía Nam Em, cô từng chia sẻ: “Giống như hát phòng trà mọi người thấy vậy chứ tiền đâu có nhiều, chủ yếu là được gặp mọi người, gặp fan (người hâm mộ) vui vẻ thôi, chứ đâu có tiền nhiều đâu“.

Ngoài số tiền cát-xê, Nam Em còn là một trong những ca sĩ có lượng người hâm mộ lớn và chịu chi. Cô thường xuyên khoe những bó hoa được làm bằng tiền mệnh giá 200 nghìn đồng, 500 nghìn đồng, hay những bao lì xì khán giả tặng mỗi khi đi hát.

Giọng hát của Nam Em được nhiều người yêu thích

Nam Em sinh năm 1996, đến từ Tiền Giang. Cô trở thành gương mặt nổi tiếng trong showbiz Việt khi đăng quang Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 và sau đó đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Trái đất 2018, lọt Top 8.

Hiện tại, Nam Em đã có gần 9 năm hoạt động showbiz. Cô hoạt động ở lĩnh vực âm nhạc, người mẫu và tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp.

Cuộc sống của cô trải qua không ít thăng trầm trong sự nghiệp, tình duyên. Thời gian gần đây, cô thường xuyên livestream và có nhiều chia sẻ bất mãn, lời lẽ chưa đúng mực gây tranh cãi.

Cùng Pose đón đọc những thông tin giải trí mới nhất tại đây!

Bài viết liên quan