“Chu Chỉ Nhược” Châu Hải My qua đời ở tuổi 57

Không còn là tin đồn, phòng làm việc của Châu Hải My thông báo nữ diễn viên đã qua đời. Thông tin khiến khán giả bàng hoàng.

Tối 12/12, phòng làm việc ra thông báo nữ diễn viên Châu Hải My đã qua đời ở tuổi 57. Nguyên nhân bắt nguồn từ quá trình điều trị bệnh tình của cô không được hiệu quả. Thông tin về tang lễ của Châu Hải My đến nay vẫn chưa được tiết lộ.

Hiện tin tức nữ diễn viên Châu Hải My qua đời đang đứng đầu hot search trên mạng xã hội Weibo. Đông đảo khán giả Trung Quốc bày tỏ sự tiếc thương khi không có phép màu nào xảy ra với ngôi sao Võ Mỵ Nương Truyền Kỳ.

Châu Hải My qua đời ở tuổi 57

Trước đó, vào tối 11/12, mạng xã hội đã xuất hiện hàng loạt thông tin tiêu cực về nữ diễn viên Ỷ Thiên Đồ Long Ký. Có nguồn tin cho biết Châu Hải My gặp tai nạn ở nhà riêng. Khi được nhân viên phát hiện và đưa đến bệnh viện, cô đã qua đời. Nguồn tin khác lại nói Châu Hải My qua đời vì di chứng của bệnh Lupus ban đỏ.

Đến sáng 12/12, bạn bè trong giới của Châu Hải My lên tiếng đính chính. Họ cho biết nữ diễn viên chưa qua đời. Theo nhà sản xuất, biên kịch phim Đàm Phi, Châu Hải My đang nằm ở bệnh viện điều trị vấn đề suy giảm tiểu cầu. Cô đã qua cơn nguy kịch nhưng vẫn hôn mê sâu. Sau đó ít giờ, lại xuất hiện tin tức gia đình Châu Hải My đã đến Bắc Kinh để nhận giấy chứng tử của nữ diễn viên. Người thân cũng đang chuẩn bị cáo phó, lo liệu tang lễ cho Châu Hải My.

Sự ra đi đột ngột của nữ diễn viên khiến công chúng Trung Quốc bàng hoàng, tiếc thương

Bất chấp vụ việc gây chấn động dư luận, công ty quản lý của Châu Hải My vẫn giữ im lặng đến tối 12/12 mới đưa ra thông báo chính xác về tình hình của nữ diễn viên.

Châu Hải My sở hữu nhiều vai diễn kinh điển trong sự nghiệp phim ảnh

Châu Hải My sinh năm 1966, là mỹ nhân Hong Kong nức tiếng showbiz Hoa ngữ một thời. Với vẻ đẹp thùy mị và đằm thắm, cô được xem là một trong những “nữ thần sắc đẹp” của ngành giải trí Hong Kong, Trung Quốc thập niên 90. Châu Hải My nổi tiếng với các phim như Nghĩa Bất Dung Tình, Thiên Địa Hào Hùng, Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Mạt Đại Hoàng Tôn, Tứ Hải Tung Hoành, Võ Mỵ Nương Truyền Kỳ, Hương Mật Tựa Khói Sương…

Ở tuổi 57, Châu Hải My sở hữu khối tài sản khổng lồ lên đến hơn 70 triệu USD. Bên cạnh vai trò diễn viên, cô cũng được mời làm gương mặt trang bìa tạp chí, người mẫu quảng cáo các sản phẩm tiêu dùng… Dù vậy, cô khiến người tiếc nuối khi vẫn một mình lẻ bóng sau nhiều mối tình không trọn vẹn.

{Nguồn: Phụ nữ mới}

Bài viết liên quan