Chuyện gì đã xảy ra vào 8 năm trước khiến Minh Tú phải xin lỗi Lan Khuê?

Lan Khuê cho biết lời xin lỗi và cảm ơn mà cả hai dành cho nhau vào thời điểm này là phù hợp, để xoá hết những mâu thuẫn trong quá khứ.

Vào năm 2016, Minh Tú bất ngờ đăng bài “bóng gió” ai đó đổi đồ trong một sự kiện thời trang, khiến phần trình diễn của cô bị ảnh hưởng. 

Cụ thể, khi đó, Minh Tú đã công khai đăng trên trang cá nhân: “Chương trình chuyên nghiệp quá, thử đồ xong rồi đổi qua đổi lại. Mà phải lựa ngay tên Minh Tú để đổi, không biết có ý định gì với mình không? Cầu cho con qua con trăng này. Đã là hoa rồi, diễn cũng ở vị trí là hoa. Như nào mà chẳng toả sáng, việc gì phải…”. Dù Minh Tú không trực tiếp gọi tên ai nhưng Lan Khuê bị réo gọi vì cả hai diễn chung show.

Minh Tú và Lan Khuê là 2 cái tên được nhiều nhà thiết kế lựa chọn vào những vị trí quan trọng. Minh Tú cho biết Lan Khuê chính là người bạn thanh xuân của cô

Không lâu sau bài đăng của Minh Tú, Lan Khuê cũng lên tiếng đáp trả và còn tag thẳng tên đối phương vào. Theo đó, Lan Khuê giải thích rằng việc đổi đồ là do khách hàng, đạo diễn chương trình yêu cầu chứ không phải chủ đích của cô. “Em thích cái bộ của em hơn, nhưng vì khách hàng và đạo diễn yêu cầu đổi, chị có thể hỏi. Khổ tâm ghê”, Lan Khuê nhấn mạnh.

Minh Tú và Lan Khuê từng có màn đối đáp “căng cực” về chuyện trang phục diễn bị thay đổi trước giờ G

Giữa bão tranh cãi, đại diện show thời trang cũng lên tiếng xác nhận chuyện đổi đồ giữa Minh Tú và Lan Khuê diễn ra vào 4 tiếng trước khi bắt đầu trình diễn. Lý do của sự hoán đổi này là vì sau tổng duyệt thì đạo diễn muốn chọn lại để phù hợp hơn với phong cách trình diễn của 2 người mẫu và nhịp điệu của show. 

Phía chương trình đã phản hồi: “Việc thay đổi các màn trình diễn là điều bình thường, kể cả trên các sàn diễn quốc tế nổi tiếng. Có nhiều yếu tố từ ánh sáng, tạo hình người mẫu, nhịp điệu âm nhạc… ảnh hưởng đến việc trình diễn trang phục”.

Đại diện chương trình cũng lên tiếng cho biết đổi đồ của Minh Tú và Lan Khuê để phù hợp với nhịp điệu show diễn

Chưa dừng lại ở đó, tình bạn của Minh Tú và Lan Khuê vốn đã rạn nứt lại càng thêm “toang” khi đối đầu ở vị trí huấn luyện viên tại The Face Vietnam 2017.

Trong một tập của chương trình, Minh Tú và Lan Khuê vướng tranh cãi gay gắt về việc ai là người “tác động vật lý” trước. Cụ thể, trong tập 4 của chương trình The Face Vietnam 2017 có khoảnh khắc cãi nhau giữa Minh Tú và Lan Khuê.

Trong The Face Vietnam, Lan Khuê và Minh Tú thường xuyên xảy ra mâu thuẫn

Một số thành viên của ê-kíp Minh Tú bức xúc cho rằng đoạn tranh cãi của Minh Tú và Lan Khuê đã bị chỉnh sửa khá nhiều. Người này cho rằng chính Lan Khuê đã đẩy Minh Tú trước bởi “Minh Tú đâu có khùng mà đi đẩy Lan Khuê để bị thiên hạ chửi”. Sau đó, phía Lan Khuê cho biết họ có đầy đủ bằng chứng rạch ròi để “tố” ngược phía Minh Tú. Đến thời điểm này, cư dân mạng vẫn chưa có lời giải đáp ai là người khơi mào drama này.

Minh Tú từng bị chỉ trích vì mỉa mai danh hiệu top 11 Miss World của Lan Khuê là “top 10 +1”

Sau thời gian dài hạn chế xuất hiện, không tương tác mạng xã hội thì Minh Tú và Lan Khuê cùng nói lời xin lỗi – cảm ơn đối phương. 

Lan Khuê và Minh Tú đã xoá bỏ mọi mâu thuẫn, vui vẻ dành những lời chúc mừng hạnh phúc cho nhau

Nguồn: Phụ Nữ Số

Bài viết liên quan