Chuyện tình của Nam Em và bạn trai hơn 14 tuổi: Mới công khai vài tháng nhưng ồn ào bủa vây

Mối quan hệ tình cảm của Nam Em và bạn trai doanh nhân Bùi Hữu Cường dù chưa công khai quá lâu nhưng liên tục gây ồn ào.
Nam Em và Hữu Cường công khai hẹn hò vào tháng 11/2023. Chỉ vừa mới thừa nhận mối quan hệ với nàng hoa khôi, Hữu Cường vướng tin đồn từng 2 lần ly hôn, có 3 người con, nợ nần
Trước những lời bàn tán của cư dân mạng về quá khứ của bạn trai, Nam Em cho biết, cô không quan tâm đến chuyện đã qua. “Em chỉ quan tâm lúc em ốm đau mệt mỏi anh là người cùng em chia sẻ, cùng em gánh vác những khó khăn mà em đang trải qua”, Saostar dẫn lời Nam Em
Bạn trai Nam Em động viên nửa kia khi chuyện tình cảm giữa hai người trở thành tâm điểm của dư luận. “Cố lên em nha, anh sẽ luôn bảo vệ em. Quá khứ anh là giấy nháp để hiện tại và tương lai là vở sạch chữ đẹp cùng em viết những câu chuyện ý nghĩa”, Hữu Cường viết.
Đến tháng 1/2024, Hữu Cường thừa nhận nợ nần. Anh chia sẻ, bản thân từng nợ 120 tỷ đồng thời điểm 2013. Bạn trai Nam Em đã trả gần hết, còn nợ một khoản tiền nhỏ.
Đầu tháng 2, Nam Em gây tranh cãi vì ngồi vào xe đẩy dùng để chở hàng cho bạn trai đẩy đi. Khi bị chỉ trích, Hoa khôi Nam Em cho biết: “Tôi bị tiền đình thì ngồi xe đẩy đi chứ. Có gì đâu mà khó chịu”.
Gần đây, Nam Em và Hữu Cường cãi nhau trên livestream. Theo Phụ Nữ Số, Nam Em cho rằng bạn trai say xỉn nên có những phát ngôn không đúng. Người đẹp khuyên Hữu Cường tắt livestream và đi ngủ.
Cũng trong livestream, Nam Em tiết lộ chuyện người yêu không chịu đi làm, hiện cô làm trụ cột kinh tế trong nhà. Ngoài ra, Nam Em cho hay Hữu Cường muốn cô tạo ồn ào nhưng cô chỉ muốn bình yên. Trước loạt chia sẻ của Nam Em, Hữu Cường đòi chia tay ngay.
Vì loạt livestream “bóc trần” showbiz, Nam Em bị Sở Thông tin – Truyền thông TP HCM mời lên làm việc, bị xử phạt 37,5 triệu đồng. 
Mới đây, Lệ Nam tố Hữu Cường đã cô lập Nam Em. Cụ thể, chị gái của Nam Em viết: “Bây giờ Bùi Hữu Cường cô lập hết các mối quan hệ xung quanh Nam Em. Giờ cả em tôi cũng nghĩ không ai thương bả hơn ông Cường. Xin hãy cứu gia đình tôi”. Tuy nhiên, không hiểu vì sao, Lệ Nam xóa dòng trạng thái này khỏi trang cá nhân.

Nguồn: Tri Thức & Cuộc Sống

Bài viết liên quan