Cô đi mà lấy chồng tôi: Cảnh phim hút hơn 22 triệu view vì nữ chính trả thù quá đỉnh

Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi  sau tuần đầu lên sóng thì đã trở thành chủ đề cực hot trên các nền tảng mạng xã hội.

Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi (Marry My Husband) sau tuần đầu lên sóng thì đã trở thành chủ đề cực hot trên các nền tảng mạng xã hội. Những trích đoạn trong phim được khán giả chia sẻ với tốc độ chóng mặt, đặc biệt hot nhất phải kể đến phân cảnh nữ chính Ji Won (Park Min Young) âm thầm trả đũa cặp tiểu tam – chồng tồi ở giữa công ty. Trên nền tảng TikTok, trích đoạn này hút tới hơn 22 triệu view với hơn 2,4 triệu like và gần 10 nghìn bình luận. Khán giả cực kỳ phấn khích, hả hê trước hành động của Ji Won.

Nụ cười hả hê của Ji Won khi trả đũa thành công
Cảnh phim hút hơn 22 triệu view vì nữ chính trả thù quá đỉnh, khiến tiểu tam ê chề chỉ nhờ một cái gạt chân - Ảnh 2.
Lượng view hiện đã lên tới 22,5 triệu và vẫn không ngừng tăng

Cụ thể trong phân cảnh này, Ji Won đã tái sinh ở thời điểm năm 2013, 10 năm trước khi cô chết vì bị chồng tồi hãm hại. Trong bữa ăn ở căng tin công ty, cô nhớ lại ký ức về việc ở kiếp sống đầu tiên, tiểu tam kiêm bạn thân Jung Soo Min cố tình lấy nhiều thức ăn để xô ngã cô và đổ món súp lên mặt cô.

Hình ảnh trong kiếp sống đầu tiên, khi Ji Won bị bạn thân hãm hại

Vì đã biết trước điều sẽ xảy ra với mình, Ji Won đã tránh được cái xô ngã của Soo Min, thay vào đó, cô cố tình gạt chân khiến Soo Min ngã nhào. Thú vị hơn khi cùng lúc này, Min Hwan đi ngang qua và khay thức ăn của Soo Min đổ hết vào người Min Hwan. Đây là điều nằm ngoài dự tính của Ji Won, vô tình khi một mũi tên lại trúng hai đích, cả tiểu tam lẫn chồng tồi đều bị mất mặt giữa công ty.

Không chỉ tránh được được việc bị bạn thân xô ngã, Ji Won còn tiện thể ngáng chân Soo Min
Cùng lúc này Min Hwan đi qua và lãnh đủ

Trước khi lên sóng, cảnh tượng này đã được nhá hàng ở trailer, khán giả chê bai vì nó quá hài hước, khác với bầu không khí kịch tính cần thiết trong một bộ phim báo thù. Thế nhưng khi nó được lên sóng trọn vẹn, khán giả lại vô cùng hả hê, phấn khích trước hành động của Ji Won và cái kết của cặp tiểu tam – chồng tôi. Cùng Pose tiếp tục theo dõi các bộ phim hot nhất tại đây.

Nguồn: Phụ nữ số

Bài viết liên quan

Đang tải...