Có Lisa – Leon được 3 năm, Kim Lý không còn muốn sinh con với Hồ Ngọc Hà

Ông xã Hồ Ngọc Hà tiết lộ lý do học tiếng Việt, hài hước tự nhận hiện tại mình đã là '50% người Việt Nam'.

Mới đây, trên trang cá nhân, quản lý của Kim Lý đã đăng tải đoạn clip ông xã Hồ Ngọc Hà tâm sự về lý do học tiếng Việt. Diễn viên Hương Ga bày tỏ động lực của anh là vì muốn trò chuyện với con gái và người thân nhà vợ.

Gia đình hạnh phúc của Kim Lý – Hồ Ngọc Hà.

“Lúc Kim đến Việt Nam, Kim không biết một từ tiếng Việt. Nhưng sau khi gặp Hà và sống trong gia đình của Hà, Kim thường xuyên ăn tối với cả gia đình. Kim cảm thấy căng thẳng và hồi hộp vì không thể trò chuyện với người nhà của Hà. Kim quyết tâm học tiếng Việt. Phát âm rất khó, nhất là với người nước ngoài như Kim. Lisa cũng nói với Kim: “Ba ơi, ba nói tiếng Việt đi”. Vì Lisa biết Kim không thể nói rành tiếng Việt. Kim mới nói với Lisa: “Ba nói tiếng Thụy Điển được không?”. Lisa không chịu và muốn Kim nói tiếng Việt. Vì vậy tôi đã học để nói chuyện với con”, ông xã Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

Nam diễn viên khẳng định mình may mắn vì có nhiều thứ quý giá trong cuộc sống. Kim Lý hài hước tự nhận hiện tại mình đã là “50% người Việt Nam”.

Kim Lý dành nhiều lời khen cho bà xã.

Bên cạnh đó anh cũng tâm sự bản thân không muốn sinh thêm con vì cho rằng vợ quá vất vả. Dù rằng anh rất yêu thích trẻ con. “Sau nuôi con được 3 năm, Kim hiểu sự vất vả. Hà rất giỏi. Hà có nhiều công việc nhưng khi về nhà, Hà luôn nấu ăn và chăm sóc Lisa – Leon. Điều này rất khó, rất nỗ lực. Kim và Hà luôn đưa con đi học vào buổi sáng, đón con vào buổi chiều. Lisa và Leon có nhiều hoạt động trong ngày, Kim và Hà luôn nỗ lực tham gia cùng con. Kim muốn hiểu văn hóa Việt Nam nhiều hơn. Kim hi vọng sẽ sống ở Việt Nam vì có gia đình và sự nghiệp ở đây”.

Kim Lý nổi tiếng là một người chồng yêu chiều vợ hết mực. Anh luôn thể hiện sự chăm sóc chu đáo, ân cần và đồng hành với bà xã trong các sự kiện giải trí.

Nguồn: Vietnamdaily

Bài viết liên quan