CÔNG BỐ DÀN BAN GIÁM KHẢO TẠI HOA HẬU QUỐC GIA VIỆT NAM

Ban tổ chức cuộc thi "Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2024" chính thức công bố ban giám khảo có nhiều kinh nghiệm đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau.

Cuộc thi “Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2024” hiện phát động tuyển sinh trên toàn quốc và thu hút nhiều thí sinh nổi bật đến từ khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Để chọn ra ứng cử viên xuất sắc nhất cho ngôi vị Hoa hậu, không thể thiếu vai trò quan trọng của đội ngũ ban giám khảo. Mới đây, ban tổ chức sân chơi này đã chính thức công bố những gương mặt sẽ “cầm cân nảy mực” cho cuộc thi năm nay, quy tụ những chuyên gia từ các lĩnh vực. Với kiến thức sâu rộng và bề dày kinh nghiệm, dàn ban giám khảo hứa hẹn đem đến những đánh giá khách quan cùng kiến thức hữu ích, góp phần mang đến kết quả công tâm và chính xác.

Theo đó, vai trò trưởng Ban giám khảo sẽ do NSND Vương Duy Biên đảm nhận. Bên cạnh việc từng đảm đương vị trí quản lý trong ngành văn hóa, NSND Vương Duy Biên còn được biết đến là nhà điêu khắc, họa sĩ, nghệ sĩ – đạo diễn sân khấu múa rối tài năng. Hiện ông đang là Phó Chủ tịch chuyên trách Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực nghệ thuật, NSND Vương Duy Biên bày tỏ, ông hy vọng sẽ đồng hành cùng ban giám khảo để tìm kiếm và lựa chọn ra những thí sinh hội tụ đủ các yếu tố về nhan sắc, trí tuệ, tài năng và nhân cách để xứng đáng với danh hiệu cao quý của cuộc thi năm nay.

Góp mặt trên dãy “ghế nóng” ở vị trí Phó Ban giám khảo là cựu “Hoa hậu Việt Nam” Hà Kiều Anh. Người đẹp từng đăng quang danh hiệu cao quý này vào năm 1992 ghi dấu ấn với vẻ đẹp dịu dàng, thanh lịch. Cô được nhớ đến là một trong số nhữg người đẹp hội tụ đầy đủ cả sắc vóc, trí tuệ và tài năng. Dù tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật và cộng đồng, nhưng Hoa hậu Hà Kiều Anh vẫn gặt hái nhiều thành công riêng trong lĩnh vực kinh doanh. Cô cũng từng đảm nhận vai trò giám khảo của rất nhiều cuộc thi nhan sắc uy tín cấp quốc gia như: Hoa hậu Việt Nam, Miss World Vietnam, Miss Grand Vietnam…

Một gương mặt đáng chú ý khác tham gia vào thành phần Ban giám khảo cuộc thi là NSƯT – nhà thiết kế Đức Hùng – một trong những nhân vật tiên phong trong việc mang đến những vẻ đẹp mới cho thời trang Việt Nam. Không chỉ là nhà thiết kế nổi tiếng, Đức Hùng còn là nghệ sĩ gạo cội đã nhiều năm gắn bó với sân khấu Việt, đảm đương nhiều vai trò như: Phó Giám đốc Nhà hát Múa rối Thăng Long, diễn viên phim truyền hình, người dẫn chương trình và thành viên ban giám khảo của nhiều cuộc thi người mẫu, hoa hậu…Anh từng nhận được nhiều giải thưởng, huy chương Vàng, Bạc trong các “Liên hoan Múa rối Quốc tế” cũng như “Hội diễn toàn quốc”. Năm 2010, nam nghệ sĩ được trao tặng danh hiệu NSƯT.

Trong số ban giám khảo cuộc thi “Hoa hậu Quốc gia Việt Nam” mùa đầu tiên còn có 4 người đẹp từng đăng quang các danh hiệu Hoa hậu, Á hậu trong nước và quốc tế. Nổi bật trong đó là Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên – người đẹp gặt hái nhiều thành công và hoạt động năng nổ trong thời gian gần đây. Cùng với đó, Thuỳ Tiên được khen ngợi bởi những dự án hướng đến cộng đồng, truyền cảm hứng thông qua những series chương trình ý nghĩa. Cô từng là một trong 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2021. Mới đây, Thùy Tiên vinh dự đại diện thanh niên Việt Nam phát biểu tại chương trình đối thoại giữa Tổng thư ký ASEAN với thanh niên ASEAN. Bên cạnh việc đảm nhận vai trò thành viên Ban giám khảo, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên còn là gương mặt đại sứ của cuộc thi lần này. 3 nhan sắc còn lại giữ vai trò thành viên Ban giám khảo là: Hoa hậu Lương Thùy Linh; Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh.

Đại diện ban tổ chức chia sẻ, cuộc thi “Hoa hậu Quốc gia Việt Nam” là sân chơi toàn diện để tìm ra những cô gái không chỉ xinh đẹp mà còn có tài năng và năng lực để đại diện quảng bá văn hóa của các vùng miền Việt Nam đến bạn bè thế giới. Cuộc thi hiện trong giai đoạn tuyển sinh và dự kiến tổ chức vào cuối năm 2024. Lịch trình và những phần thi, hoạt động hấp dẫn sẽ được ban tổ chức cuộc thi tiết lộ trong thời gian sắp tới.

Nguồn: An ninh Thủ đô

Bài viết liên quan

Đang tải...