Cùng nhìn xem lễ ăn hỏi của Diễm My 9X

Sáng 16/12, lễ ăn hỏi của Diễm My 9X và doanh nhân Vinh Nguyễn diễn ra tại nhà riêng ở TP.HCM, buổi lễ quy tụ nhiều cái tên đình đám.

Sáng 16/12, lễ ăn hỏi của Diễm My 9X và doanh nhân Vinh Nguyễn diễn ra tại nhà riêng ở TP.HCM. Đây là buổi tiệc thân mật, chỉ có những bạn bè thân thiết với cô dâu và chú rể tham dự. Đến 21/12 tới, cặp đôi sẽ có tiệc cưới hoành tráng chiêu đãi khách mời tại một trung tâm tiệc cưới ở TP.HCM.

Nữ diễn viên chọn cho bản thân lối trang điểm nhẹ nhàng trong ngày vui
Và khoác lên mình chiếc áo dài trắng đơn giản

Trong ngày trọng đại, nữ diễn viên Diễm My 9X trang điểm nhẹ nhàng, búi tóc cao để khoe nhan sắc mỹ miều. Cô dâu mới chọn chiếc áo dài trắng, đeo kiềng bạc nổi bật giữa dàn bê tráp toàn mỹ nhân Vbiz.

Dàn bê tráp của nhà gái quy tụ nhiều cái tên đình đám

Có thể thấy, những người bạn thân thiết với cặp đôi như: “ngọc nữ” Lan Ngọc, Diệu Nhi, Võ Hoàng Yến, Thiên Ân, Thuỳ Anh… đều xuất hiện để chung vui với Diễm My 9x. Đặc biệt, ngoài áo dài cô dâu còn chuẩn bị cho mỗi người bê tráp chiếc cài là bông hoa lan. Trong khi các mỹ nhân dùng để làm phụ kiện áo hoặc tóc thì Trang Hý tạo kiểu “độc lạ” đúng chất lầy lội.

Không gian của buổi lễ ăn hỏi
Chú rễ Vinh Nguyễn
Cặp đôi sẽ tổ chức lễ cưới chính thức vào hôm 21/12

Cho đến cuối năm 2022, Diễm My 9X được bạn trai cầu hôn ngay trên khinh khí cầu kèm chiếc nhẫn kim cương lấp lánh. Được biết, lễ cưới của Diễm My 9x sẽ diễn ra vào tối 21 sắp tới tại TP.HCM. Cùng Pose đón chờ lễ cưới thế kỷ của cặp đôi tại đây nhé.

Nguồn: Phụ nữ số

Bài viết liên quan