Cuộc hội thoại giữa chồng sắp cưới và mẹ ruột Minh Tú “đốn tim” cộng đồng mạng

Minh Tú vô cùng hạnh phúc khi thấy bạn trai ngoại quốc thể hiện sự hòa hợp với mẹ ruột dù bất đồng ngôn ngữ.

Tối ngày 3/3, Minh Tú đã đăng tải đoạn video ngắn ghi lại cuộc hội thoại giữa chồng sắp cưới và mẹ ruột. Khi giao tiếp với mẹ vợ tương lai, Chris đã sử dụng phần mềm dịch thuật ở trên điện thoại và đưa nội dung cho bạn gái theo dõi. 

Minh Tú khéo léo nói với mẹ “Đây mẹ đọc đi”, bạn trai nữ siêu mẫu không giấu khỏi sự bối rối và hỏi lại cô nàng liệu bản thân đã soạn đúng câu hỏi với nội dung “Đầu gối của bạn thế nào?”. Khi nhìn thấy con rể thể hiện sự quan tâm dù bất đồng ngôn ngữ, mẹ Minh Tú hạnh phúc nói bằng tiếng Việt: “Nó đang phục hồi”.

Minh Tú đã có khoảng thời gian đầy hạnh phúc bên cạnh bạn trai và gia đình

Điều khiến netizen chú ý chính là việc dù đang trò chuyện với mẹ Minh Tú, Chris vẫn chú ý đến mọi người xung quanh. Khi được một người rót trà mời nước, anh thể hiện sự hồ hởi và hỏi thăm “How are you? (tạm dịch là Bạn có khỏe không?)”. 

Sự yêu thương, quan tâm của Chris dành cho vợ tương lai và gia đình nhà vợ dù bất đồng ngôn ngữ, dù chưa thể giao tiếp trôi chảy nhưng đã “đốn tim” đông đảo khán giả. Một bộ phận người hâm mộ còn cho rằng Minh Tú đã tìm được đúng người để tiến tới cuộc sống hôn nhân.

Bạn trai Minh Tú thể hiện sự quan tâm đến gia đình “nửa kia” và từng gặp mẹ ruột của nữ siêu mẫu

Trong những dịp quan trọng, Minh Tú thường đăng ảnh chụp chung với bạn trai

Ảnh cưới ngọt ngào của Minh Tú và Chris

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan