Cuộc sống của Kỳ Duyên thế nào khi không còn bên cạnh Minh Triệu?

Kỳ Duyên khiến người hâm mộ lo lắng khi để lộ dấu hiệu sức khoẻ bất ổn hậu tin đồn đường ai nấy đi với Minh Triệu.

Cuộc sống của Kỳ Duyên sau khi tin đồn “đường ai nấy đi” với Minh Triệu lắng xuống vẫn nhận được sự quan tâm từ một bộ phận khán giả.

Mới đây, nàng hậu gây lo lắng khi chia sẻ dòng trạng thái mới nhất trên một số nền tảng mạng xã hội. Cụ thể người đẹp cho biết: “Da sạch, tóc mượt, miệng thơm rồi! Hôm nay mình sẽ quyết tâm ngủ sớm, dạo này khó ngủ hay thức khuya”. Bên cạnh đó, cô nàng còn chiêu đãi hình ảnh diện trang phục thoải mái tại nhà riêng, cùng khuôn mặt mộc và vóc dáng đẹp không tỳ vết.

Kỳ Duyên khá chăm chỉ tương tác với người hâm mộ.

Khi ngắm hình một số tấm hình mới nhất của Kỳ Duyên, đa số khán giả đều không ngừng xuýt xoa, cảm thán về thân hình săn chắc của cô nàng: “Thích cái cách cô ấy giả vờ tạo dáng”, “Chào Gấu xinh đẹp, ốm đẹp hơn thì phải”, “Đánh răng thôi mà xinh vậy cơ á”..Ngoài ra, một bộ phận khán giả thể hiện sự lo lắng khi biết Kỳ Duyên thức khuya trong thời gian gần đây, vì có người cho rằng nàng hậu vô tình để lộ dấu hiệu tình trạng sức khỏe không ổn định.

Kỳ Duyên từng chia sẻ sở thích của bản thân trong thời gian gần đây: “Dạo này hay thích trốn mấy góc như này, ngẫm nghĩ về mọi thứ thấy cũng thú vị”. 

Cho đến thời điểm hiện tại, Kỳ Duyên vẫn giữ im lặng trước nghi vấn “rạn nứt” với Minh Triệu, phía nữ siêu mẫu cũng có động thái tương tự. Trước khi tin đồn này xuất hiện, Kỳ Duyên – Minh Triệu chính là “cặp bài trùng” của giới showbiz Việt. Cả hai không chỉ có mối quan hệ thân thiết, mà ở trong công việc còn thường cùng nhau xuất hiện trên sàn runway tại những show thời trang đình đám quy tụ nhiều nghệ sĩ, nhân vật nổi tiếng.

Kỳ Duyên tự tin phô trọn vòng hai nhỏ nhắn, nổi rõ múi cơ. 
Thông qua những tấm ảnh đời thường của Kỳ Duyên, nhiều khán giả nhận xét rằng nàng hậu đã gầy đi trông thấy.

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan