“Đặc sản” Đêm hội Weibo 2023: Loạt khung hình chung đẹp “nhức nách” của các đỉnh lưu, hoa đán hàng đầu, trừ cặp cuối

Đêm hội Weibo 2023 tiếp tục chiêu đãi fan hâm mộ với vô vàn những khoảnh khắc so kè, đọ sắc chung khung hình giữa các đỉnh lưu hàng đầu.

Đã thành thông lệ, cứ đến Đêm hội Weibo, bên cạnh phần soi sao tại thảm đỏ quen thuộc, khán giả và truyền thông lại đổ dồn sự chú ý vào hàng ghế của các khách mời. Không giống với các sự kiện thông thường, BTC event này mỗi năm đều nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng fan Hoa ngữ vì không biết “vô tình hay cố ý”, tại sự kiện này, các ngôi sao Cbiz luôn được xếp chỗ ngồi theo tổ hợp cực mãn nhãn, fan hâm mộ có được cơ hội vàng ngắm nhìn một lúc nhiều người mình yêu thích.

Và tại đêm hội năm nay, “đặc sản” khung hình huyền thoại đã mang tới những màn hội ngộ, so kè, đọ sắc bất phân thắng bại. Chắc có lẽ chỉ duy nhất tại đêm hội Weibo, người hâm mộ mới có thể chứng kiến các mỹ nam trong cùng một bức hình như thế này.

Đặc sản Đêm hội Weibo 2023: Loạt khung hình chung đẹp “nhức nách” của các đỉnh lưu, hoa đán hàng đầu, trừ cặp cuối - Ảnh 1.
Có thể thấy, dù là góc chụp từ trên cao dốc xuống, Tiêu Chiến – Vương Hạc Đệ – Đặng Vi trong các set suit lịch lãm vẫn phong độ, điển trai bất chấp

Hai “nữ hoàng phim chiếu mạng” Bạch Lộc và Triệu Lộ Tư đọ sắc cực bén khi được xếp chỗ ngồi cạnh nhau. Qua ống kính cam thường, 2 nữ diễn viên vẫn vô cùng tươi tắn, xinh đẹp. Tạo hình hôm nay của cả 2 đều được cư dân mạng dành lời khen

"Đặc sản" Đêm hội Weibo 2023: Loạt khung hình chung đẹp “nhức nách” của các đỉnh lưu, hoa đán hàng đầu, trừ cặp cuối - Ảnh 2.
"Đặc sản" Đêm hội Weibo 2023: Loạt khung hình chung đẹp “nhức nách” của các đỉnh lưu, hoa đán hàng đầu, trừ cặp cuối - Ảnh 2.
Tạo hình hôm nay của cả 2 đều được cư dân mạng dành lời khen

Dân tình đồng loạt cảm thán rằng có lẽ phải “tu đức” nhiều năm mới có thể chứng kiến khung cảnh một băng ghế toàn các tiểu hoa, tiểu sinh thế hệ mới như Ngu Thư Hân, Đàn Kiện Thứ, Bạch Lộc, Triệu Lộ Tư, Vương Hạc Đệ và Ngô Lỗi ngồi cạnh nhau như một vườn hoa đẹp khoe sắc.

Đặc sản Đêm hội Weibo 2023: Loạt khung hình chung đẹp “nhức nách” của các đỉnh lưu, hoa đán hàng đầu, trừ cặp cuối - Ảnh 3.
Bức ảnh đang gây bão cộng đồng mạng vì quy tụ các tiểu hoa, tiểu sinh thế hệ mới

Tại Đêm hội Weibo 2023, fan hâm mộ còn được một phen chấn động khi Trương Tịnh Nghi – Châu Dã cùng so kè visual trong một khung hình sân khấu nhận giải. Vốn đã thường xuyên được đặt lên bàn cân với nhau khi 1 người là “gà cưng” của Châu Tấn, 1 người lại được Lý Băng Băng hết lòng nâng đỡ, màn xuất hiện chung của 2 tiểu hoa thế hệ mới này ngay lập ltức “bay thẳng” lên Hot Search Weibo.

"Đặc sản" Đêm hội Weibo 2023: Loạt khung hình chung đẹp “nhức nách” của các đỉnh lưu, hoa đán hàng đầu, trừ cặp cuối - Ảnh 4.
"Đặc sản" Đêm hội Weibo 2023: Loạt khung hình chung đẹp “nhức nách” của các đỉnh lưu, hoa đán hàng đầu, trừ cặp cuối - Ảnh 4.
Nếu như Trương Tịnh Nghi sắc sảo, thần thái thì Châu Dã ghi điểm với vẻ sang chảnh, kiêu kỳ

Trương Tịnh Nghi còn có màn đọ sắc không kém phần gay cấn cùng Trần Đô Linh. Vốn nổi tiếng với nhan sắc mong manh, diễm lệ chuẩn vibe “bạch nguyệt quang” của mọi chàng trai nhưng hôm nay, Trần Đô Linh dường như có phần lép vế trước một Trương Tịnh Nghi ngũ quan tinh xảo, sắc lạnh, cuốn hút.

Đặc sản Đêm hội Weibo 2023: Loạt khung hình chung đẹp “nhức nách” của các đỉnh lưu, hoa đán hàng đầu, trừ cặp cuối - Ảnh 5.
Trương Tịnh Nghi còn có màn đọ sắc với Trần Đô Linh.

Không thể không nhắc đến khung hình “tường thành” của Hồ Ca cùng 2 mỹ nhân Đường Yên, Lưu Thi Thi. Được xếp ngồi giữa nàng hoa đán thế hệ 8X trưởng thành, quyến rũ, Hồ Ca tuy bảnh bao nhưng lại không giấu được dấu vết thời gian trên gương mặt

"Đặc sản" Đêm hội Weibo 2023: Loạt khung hình chung đẹp “nhức nách” của các đỉnh lưu, hoa đán hàng đầu, trừ cặp cuối - Ảnh 6.
"Đặc sản" Đêm hội Weibo 2023: Loạt khung hình chung đẹp “nhức nách” của các đỉnh lưu, hoa đán hàng đầu, trừ cặp cuối - Ảnh 6.
Hồ Ca luôn được xếp ngồi gần những mỹ nhân đình đám 8X
Đặc sản Đêm hội Weibo 2023: Loạt khung hình chung đẹp “nhức nách” của các đỉnh lưu, hoa đán hàng đầu, trừ cặp cuối - Ảnh 9.
Dàn chị đẹp Tân Chỉ Lôi, Tần Lam, Cảnh Điềm tạo ra tổ hợp “gấp ba visual” khi ngồi cạnh nhau và chụp ảnh chung một khung hình
Đặc sản Đêm hội Weibo 2023: Loạt khung hình chung đẹp “nhức nách” của các đỉnh lưu, hoa đán hàng đầu, trừ cặp cuối - Ảnh 10.
Hai nữ diễn viên phái “Thanh y” Tống Dật – Đồng Dao khiến khán giả bật cười với hình ảnh đi dự sự kiện nhưng mặc áo khoác to bản.

Đặc biệt, khoảnh khắc chung khép lại đêm hội Weibo 2023 thuộc về Chu Nhất Long – Dương Tử. Tuy nhiên, cặp đôi đều vấp phải nhiều ý kiến trái chiều của khán giả về việc không xứng đáng khi Dương Tử có phần hơi già dặn trong chiếc váy tím, thua xa nhiều nữ diễn viên khác, Chu Nhất Long loà xoà, thiếu chỉn chu khi diện lễ phục lại mix cùng băng đô.

Đặc sản Đêm hội Weibo 2023: Loạt khung hình chung đẹp “nhức nách” của các đỉnh lưu, hoa đán hàng đầu, trừ cặp cuối - Ảnh 11.
Cả hai xuất sắc giành danh hiệu King & Queen năm nay

Tương tự như mọi năm, Đêm hội Weibo 2023 tiếp tục chiêu đãi fan hâm mộ với vô vàn những khoảnh khắc so kè, đọ sắc chung khung hình giữa các tiểu hoa, đỉnh lưu hàng đầu. Bạn có ấn tượng mới những màn xếp ngồi năm nay không ? Cùng Pose tiếp tục đón xem các tin tức mới tại đây.

Nguồn: Phụ nữ số

Bài viết liên quan