Đàm Vĩnh Hưng lần đầu tiết lộ cát xê tại đám cưới Puka – Gin Tuấn Kiệt

Cát xê chưa bao giờ được các nghệ sĩ công khai nhưng mới đây Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ hé lộ khi hát tại đám cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt.

Đàm Vĩnh Hưng là một trong những nghệ sĩ khách mời nhiệt tình tham dự đám cưới của Puka và Gin Tuấn Kiệt. Nam ca sĩ góp vui ở tiệc cưới tại TP.HCM và Đồng Tháp, lên sân khấu hát tặng nhiều ca khúc khuấy động bầu không khí.

Anh không những gửi lời chúc phúc tốt đẹp đến cặp đôi vợ chồng son mà còn sẵn sàng góp vui bằng các tiết mục trên sân khấu. Điều này cho thấy tình cảm đặc biệt của nam ca sĩ dành cho đôi đôi nghệ sĩ trẻ. Để không khiến các khán giả phải tò mò, Mr. Đàm đã không ngại chia sẻ trên trang cá nhân những thông tin thú vị xoay quanh đám cưới của Puka và Gin Tuấn Kiệt. 

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ cát xê hát đám cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt, còn tặng vợ chồng son món quà độc đáo Ảnh 1
Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ món quà cưới dành tặng Puka – Gin Tuấn Kiệt.

Anh không ngại ngùng nói rõ chi tiết về quà tặng cho cô dâu và chú rể. Đàm Vĩnh Hưng cho biết ngay khi nhận được lời mời đám cưới đã tiến hành đặt một món quà ý nghĩa, đó là chiếc chăn rất êm từ Mỹ. Nam ca sĩ chia sẻ chiếc chăn này bản thân anh và gia đình đều sử dụng vì quá êm. Thậm chí Mr. Đàm hài hước bày tỏ là ngày xưa tính nhập về Việt Nam bán.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ cát xê hát đám cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt, còn tặng vợ chồng son món quà độc đáo Ảnh 2
Nam ca sĩ đến chung vui tại đám cưới Gin – Pu ở TP.HCM.

Điều đặc biệt là toàn bộ những tiết mục của anh trong đám cưới của cặp đôi đều được ở mức giá “0 đồng”, vì chủ yếu anh muốn dành tặng những gì ý nghĩa nhất cho cặp đôi. Không chỉ ở TP.HCM, Mr. Đàm còn nhiệt tình lên sân khấu góp vui những bản tình ca khi đến dự đám cưới của cặp đôi tại Đồng Tháp. 

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ cát xê hát đám cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt, còn tặng vợ chồng son món quà độc đáo Ảnh 3
Đàm Vĩnh Hưng góp vui ở đám cưới Puka ở Hồ Chí Minh
Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ cát xê hát đám cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt, còn tặng vợ chồng son món quà độc đáo Ảnh 4
Và cả ở Đồng Tháp

Nếu như để mời được Đàm Vĩnh Hưng cho một đêm diễn tại đám cưới, bạn có thể phải bỏ ra đến 400 triệu đồng nhưng vì tình cảm đặc biệt dành cho cả cô dâu và chú rể, nên giờ đây chuyện tiền bạc với anh không còn là vấn đề. Không chỉ riêng Puka và Gin Tuấn Kiệt, Mr. Đàm còn hát góp vui ở đám cưới Phương Lan – Phong Đạt với cát xê “0 đồng”.

Cộng đồng mạng đang vô cùng thích thú trước màn chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng

Ngay khi vừa chia sẻ, tin tức này được cộng đồng mạng chia sẻ nhanh chóng bởi màn chia sẻ của Mr Đàm, qua đó cũng thể hiện tình cảm thân thiết của anh với vợ chồng Gin Tuấn Kiệt và Puka. Cùng Pose đón xem những tin tức về giải trí tại đây.

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan