Dàn chị đẹp biểu diễn đốt cháy vòng công diễn 2

Qua vòng công diễn 2, nhiều chị đẹp đã có cơ hội tỏa sáng, chứng tỏ khả năng của bản thân với người hâm mộ.

Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng ngày càng hấp dẫn với các phần tranh tài không khoan nhượng của các Chị Đẹp. Kết thúc vòng Công diễn 2, khán giả trầm trồ khen ngợi khi hầu hết các ”chị đẹp” ngày càng lột xác mạnh mẽ, lăn xả hết mình với các thử thách, bung xõa với các địa hạt mà trước giờ bản thân chưa dám thử thách.

Lan Ngọc và Diệu Nhi hát hò ổn áp, tiến bộ thấy rõ!

Lan Ngọc và Diệu Nhi trước đó từng bị xem là các giọng hát ”đáng quan ngại” khi hát như đang… karaoke. Tuy nhiên đến vòng Công diễn 2, cả Lan Ngọc và Diệu Nhi chứng tỏ sự nghiêm túc rất rõ ràng trong việc cải thiện giọng hát. Lan Ngọc lại càng ấn tượng hơn khi nữ diễn viên cùng Uyên Linh đã có một đoạn acapella mở đầu khá ấn tượng trong tiết mục Chị Ngả Em Nâng.

Lan Ngọc khoe giọng acapella cùng Uyên Linh trong tiết mục Chị Ngả Em Nâng
Diệu Nhi gây ấn tượng bởi giọng hát đầy tình cảm trong ca khúc Lớn rồi còn khóc nhè.

Đặc biệt, Diệu Nhi khi hát Lớn Rồi Còn Khóc Nhè đầy tình cảm, thể hiện đúng cảm xúc hoài niệm về thời thơ ấu. Đây là một áp lực cực kì lớn khi từ trước giờ, giọng hát của Lan Ngọc lẫn Diệu Nhi chỉ tầm ở mức… nghe cho vui.

Mỹ Linh – Uyên Linh thi nhau nhào lộn

Trong tiết mục “Ai cũng có ngày xưa”, diva Mỹ Linh đã tiếp tục thử sức với phần vũ đạo khó. Nếu như ở vòng Công diễn 1 thì các động tác không quá phức tạp thì ở Công diễn 2, diva Tóc Ngắn liên tục đối diện với các màn bưng bê cường độ mạnh. Không khó để thấy, diva Mỹ Linh vẫn khá chật vật với các bước vũ đạo, rất nhiều động tác lộ khuyết điểm tuy nhiên điểm tinh thần dành cho cô chắc chắn phải là 10/10.

Diva Mỹ Linh tiếp tục thử sức với vũ đạo khó

Uyên Linh là thành viên của team Lan Ngọc với Chị Ngả Em Nâng. Bên cạnh thành quả cố gắng của từng thành viên trong nhóm được ghi nhận, điểm chú ý sau tiết mục lần này chính là sự cố gắng của Uyên Linh khi phải “đu” theo đàn em để thực hiện những động tác vũ đạo gợi cảm, dứt khoát.

Nhân tố gây bất ngờ trong vòng công diễn 2 chính là Uyên Linh

Đoan Trang – Thanh Ngọc thể hiện tài năng với nhạc cụ truyền thống

Cũng trong tiết mục Ai Cũng Có Ngày Xưa, cùng với Mỹ Linh thì 2 ”chị đẹp” Đoan Trang và Thanh Ngọc cũng ”cháy” hết mình. Không chỉ mang đến màn trình diễn chỉn chu từ trong giọng hát, mà cả 3 còn sử dụng kết hợp các nhạc cụ gồm kèn harmonica, đàn tranh, đàn nguyệt cùng bài nhảy đương đại khó. Chính sự mạo hiểm, dám thử sức thể loại mới là nhạc cụ, mua đương đại trong Công diễn 2, cả nhóm đã mang về số điểm 335/357 – cao nhất so với các nhóm còn lại và thẳng tiến vào Công diễn 3.

Hai chị đẹp Đoan Trang và Thanh Ngọc cũng góp phần đưa tiết mục Ai cũng có ngày xưa chạm đến cảm xúc của khán giả

Kết thúc vòng Công diễn 2, chúng ta đã thấy được các chị đẹp theo hướng vocalist vốn chỉ đứng yên trên sân khấu nay đu bay vun vút trên không trung. Các chị đẹp ngỡ như ”chơi chơi” với âm nhạc nay hát hò có tiến bộ rõ rệt. Chúng ta cũng thấy nhiều chị đẹp đa tài tỏa sáng, chứng tỏ khả năng của bản thân với những khán giả trẻ… Cùng Pose đón xem hành trình của các chị đẹp tại đây.

Nguồn: Tổ quốc

Bài viết liên quan