Dân mạng soi bằng chứng Kỳ Duyên – Minh Triệu nối lại tình xưa 

Thời gian gần đây, Kỳ Duyên và Minh Triệu đã bị đặt nghi vấn đường ai nấy đi. Tuy nhiên, mới đây Kỳ Duyên – Minh Triệu đều chia sẻ khoảnh khắc làm việc ở một không gian trang điểm y chang nhau. Cả hai còn đăng ảnh mới nhất đề cập việc đánh son […]

Thời gian gần đây, Kỳ Duyên và Minh Triệu đã bị đặt nghi vấn đường ai nấy đi. Tuy nhiên, mới đây Kỳ Duyên – Minh Triệu đều chia sẻ khoảnh khắc làm việc ở một không gian trang điểm y chang nhau. Cả hai còn đăng ảnh mới nhất đề cập việc đánh son đỏ và cô gái xuất hiện trong ảnh của Kỳ Duyên khá giống Minh Triệu. Điều này khiến ai nấy đặt hi vọng cả hai đã gương vỡ lại lành.

Hình ảnh của Minh Triệu.
Bối cảnh khá giống của Kỳ Duyên.

Những ngày qua, showbiz Việt rộn ràng trước thông tin cặp đôi Kỳ Duyên và Minh Triệu đã đường ai nấy đi. Tuy nhiên, MXH bất ngờ xôn xao tin đồn Kỳ Duyên và Minh Triệu thực sự đã tan vỡ trước Tết Nguyên đán. Minh Triệu dọn đồ ra khỏi nhà chung cùng Kỳ Duyên khiến ekip phải hủy nhiều hợp đồng. 

Cả hai không xuất hiện cùng nhau và ít tương tác dần trên MXH. Ngày 25/2, Kỳ Duyên – Minh Triệu tung bộ ảnh tình tứ với loạt khoảnh khắc bên nhau sát rạt. Những tưởng đây là tín hiệu mừng tuy nhiên, đây là bộ ảnh cuối cùng của cả hai. 

Cặp đôi không ít lần vướng nghi vấn “trên mức tình bạn” khi thường xuyên đăng ảnh mặc đồ đôi, đi du lịch và dành những lời yêu thương cho nhau trên mạng xã hội.

Việc đăng ảnh đôi với hình ảnh của nhãn hàng thể hiện rõ bài đăng chỉ mang tính chất công việc. Một số bên quảng cáo cũng cho biết phía Kỳ Duyên và Minh Triệu đã ngừng nhận và hủy các công việc liên quan đến nhau. 

Nguồn: Thời báo VHNT

Bài viết liên quan