ĐẠO DIỄN LÝ HẢI TIẾC LỘ VÌ SAO KHÔNG CHỌN THÙY TIÊN TRONG LẬT MẶT 7

Sự xuất hiện của Hoa hậu Thùy Tiên trong buổi casting 'Lật Mặt 7' vào cuối năm 2023 từng gây xôn xao khắp mạng xã hội.

Trong bức ảnh được lan truyền trên mạng xã hội, Thùy Tiên xuất hiện giản dị với quần jeans, áo sơ mi trắng và trang điểm nhẹ nhàng khi tham dự casting. Thời điểm đó, nhiều suy đoán đã được đưa ra rằng có thể Thùy Tiên sẽ có một vai nhỏ trong bộ phim của Lý Hải.

Tuy nhiên, khi Lật Mặt 7: Một Điều Ước ra rạp, hoàn toàn không có sự xuất hiện nào của Thùy Tiên trong phim. Điều này trở thành chủ đề được cư dân mạng bàn tán.

Chia sẻ với VTC News về sự vắng bóng của ‘một Hoa hậu quốc tế rất nổi tiếng từng đến dự tuyển’, đạo diễn Lý Hải nói: “Bạn ấy không tham gia Lật Mặt 7 không có nghĩa là diễn xuất không được.

Thùy Tiên tham gia casting cho phim điện ảnh Lật Mặt 7

Nhiều người đến casting diễn rất tốt nhưng không hợp thì tôi không chọn. Đó cũng giống kiểu cơ duyên giữa tôi với bạn chưa có. Thêm nữa, tôi đã quan sát và nắm được lực diễn của mọi người, nếu qua phim sau thấy hợp thì tôi sẽ mời mọi người tham gia.

Việc ngôi sao đi casting có nghĩa là bạn ấy rất nghiêm túc. Mọi người nên nghĩ đến hướng tích cực này, chúng tôi không mong bộ phim của mình đi kèm bất cứ cái tên nào với thông tin tiêu cực”.

Ngoài ra, Lý Hải cũng nói thêm về việc không chọn các ‘ngôi sao phòng vé’ cho phim của mình, cùng với đó là việc trao cơ hội cho các TikToker cũng như nhiều gương mặt mới: “Lý Hải chưa bao giờ quan trọng bạn là ai, bạn có nổi tiếng hay không. Khi đến với buổi casting phim thì tiêu chí hàng đầu của tôi là phải hợp vai, nếu không hợp vai thì sẽ không chọn.

Lúc công bố thông tin Tín Nguyễn tham gia dự án, chúng tôi cũng gặp khá nhiều áp lực, khán giả nói tại sao Lý Hải lại mời TikToker đóng phim, có phải là để PR không. Thực tế thì không có, chúng tôi đã nhủ với nhau rằng cứ chăm chỉ làm việc, chờ khi phim chiếu khán giả sẽ thấy vì sao có điều này”.

Nguồn: Thương hiệu & Pháp luật

Bài viết liên quan

Đang tải...