Đi xem Taylor Swift, rich kid Ngọc Thanh Tâm bị mỉa mai “giàu mà mua vé xa sân khấu”

Nữ diễn viên Ngọc Thanh Tâm lên tiếng đáp trả, cho biết việc mua vé ngồi ở đâu phụ thuộc vào nhu cầu của mỗi người.

Ngày 7/3, trên trang cá nhân, Ngọc Thanh Tâm đăng tải đoạn clip ghi lại trải nghiệm sang Singapore để xem concert của Taylor Swift. Nữ diễn viên đi cùng hội bạn và bị mắc mưa khi đến sân vận động. Sau các thủ tục check-in, Ngọc Thanh Tâm tận hưởng show diễn của giọng ca Bad Blood.

Ngọc Thanh Tâm nhiệt tình hát theo thần tượng tại show diễn

Trong vlog này, Ngọc Thanh Tâm còn lên tiếng về việc bị một số netizen mỉa mai chuyện giàu có nhưng mua vé xa tít sân khấu. 

“Có một số bạn comment hỏi sao Tâm giàu mà mua vé xa quá, ngồi xa thì ở nhà bật loa nghe cho rồi. Trời ơi giàu nghèo gì khúc này mấy bạn ơi, quan trọng là nhu cầu như thế nào thôi. Theo kinh nghiệm đi đu idol của Tâm thì ngồi gần sân khấu chưa chắc ok, vị trí đó các ghế ngang bằng nhau, thấp bé như Tâm mà đứng chen lấn nhiều khi không thấy gì. Rút kinh nghiệm nên lần này Tâm mua vé khán đài để xem toàn bộ sân khấu và ghế xếp từng bậc thang sẽ dễ nhìn thấy hơn”, Ngọc Thanh Tâm chia sẻ.

Ngọc Thanh Tâm cho biết mua vé ngồi ở đâu phụ thuộc vào nhu cầu mỗi người

Ngọc Thanh Tâm được biết đến là ái nữ duy nhất của “bà trùm thủy sản” sở hữu khối tài sản cực khủng. Thế nên không ngoa khi nói cô như được sinh ra ở vạch đích, những cụm từ như “rich kid”, “ái nữ hào môn” phần nào miêu tả cuộc sống xa hoa của Ngọc Thanh Tâm.

Ngoài gây chú ý bằng cuộc sống sang chảnh thì vài năm trở lại đây, Ngọc Thanh Tâm tập trung cho việc diễn xuất và tự sản xuất phim. Những dự án web-drama như Tâm Sắc Tấm, Thạch Sanh Lý Thanh, Mắc Gì Tết… cũng gây được sự chú ý nhất định với khán giả.

Ngoài là diễn viên thì Ngọc Thanh Tâm còn được biết đến là “rich kid” chính hiệu

Nguồn: Phụ Nữ Số

Bài viết liên quan

Đang tải...