Điều đặc biệt “có một không hai” ở đám cưới siêu mẫu Tuyết Lan và chồng bác sĩ

Câu chuyện chọn màu chủ đạo và trang trí trong đám cưới cũng hé lộ mối quan hệ của Tuyết Lan với gia đình chồng.

Sau 4 năm gắn bó, Tuyết Lan và chồng bác sĩ đã chính thức về chung một nhà. Đám cưới của cả hai được tổ chức tại một khách sạn sang trọng ở Quận 1 (TP.HCM). Gia đình 2 bên và nhiều bạn bè thân thiết đã có mặt để gửi lời chúc phúc tốt đẹp đến đôi tân lang tân nương.

Tuyết Lan lựa chọn màu trắng làm màu chủ đạo cho hôn lễ

Bên cạnh những giây phút ngọt ngào của cô dâu chú rể thì không gian cưới của Tuyết Lan khiến nhiều người trầm trồ vì trang trí độc đáo. Theo đó, nữ siêu mẫu chọn màu trắng làm chủ đạo. Ngay trên chính sân khấu nơi cô dâu chú rể làm lễ, không gian được thiết kế đơn giản bằng voan trắng với điểm nhấn chính giữa là một backdrop khiến nhiều người liên tưởng đến sân khấu được lấy cảm hứng từ các cánh hoa lan trắng ghép lại.

Backdrop trên sân khấu được lấy cảm hứng từ đóa hoa lan

Về việc chọn màu trắng để trang trí trong ngày trọng đại, Tuyết Lan chia sẻ cũng đã hỏi ý kiến của mẹ chồng. Không những phản đối, mẹ chồng của Tuyết Lan còn khen ngợi sự sáng tạo của nàng dâu, qua đó hé lộ mối quan hệ tốt đẹp của nữ siêu mẫu với gia đình ông xã.

Tuyết Lan chia sẻ gia đình chồng cho mình cảm giác gần gũi, không có khoảng cách

Tuyết Lan được biết đến là Á quân Vietnam’s Next Top Model mùa đầu tiên. Người đẹp công khai yêu bác sĩ Thiện Khanh vào năm 2021, khi đó cô chia sẻ: “Em dường như không tìm kiếm điều gì khi mới gặp anh. Nhưng hoá ra anh lại là mọi thứ em đang kiếm tìm”. Á quân Vietnam’s Next Top Model chia sẻ từng e dè, không muốn mở lòng thêm lần nữa nhưng chính sự chân thành của bác sĩ Thiện Khanh đã “chữa lành” tâm hồn cô.

Sau 4 năm đồng hành, Tuyết Lan và bác sĩ Thiện Khanh chính thức về chung một nhà

Nguồn: Phụ Nữ Số

Bài viết liên quan

Đang tải...