Drama cực căng: Bị ViruSs tố dùng beat không xin phép, Jack đáp trả không khoan nhượng

Jack và ViruSs từng hợp tác trong công việc và giữ quan hệ thân thiết. Tuy nhiên mới đây 2 bên đều có động thái căng thẳng với nhau.

ViruSs không còn là cái tên xa lạ với cộng đồng mạng Việt Nam. Anh nổi tiếng với vai trò là streamer, Youtuber, nhạc sĩ và nhà sản xuất âm nhạc. Sau này, ViruSs đã mở rộng phạm vi hoạt động của mình sang lĩnh vực âm nhạc và đã sáng tạo ra những ca khúc hit được các fan trẻ yêu thích.

ViruSs nổi tiếng trong cộng đồng giới trẻ Việt Nam

ViruSs có mối quan hệ mật thiết với nhiều ca sĩ khác trong ngành và đặc biệt anh đã đứng ra hỗ trợ Jack sau vụ ồn ào với K-ICM vào nhiều năm trước. Thậm chí, anh được coi là người anh em thân thiết của nam ca sĩ gốc Bến Tre.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, Jack và ViruSs bị nhiều người cho rằng không còn giữ được quan hệ thân thiết. Nguyên nhân xuất phát từ vấn đề công việc cũng như cách cư xử không hợp lý của đôi bên.

Ngoài làm streamer, ViruSs còn là một nhà sản xuất âm nhạc có tiếng

Mới đây, Jack và ViruSs tiếp tục dấy lên ồn ào trên mạng liên quan đến ca khúc “Thiên Lý ơi” mà Jack vừa phát hành cách đây không lâu. Ban đầu, ViruSs làm video reaction bài hát của Jack theo yêu cầu của fan. Sau khi nghe xong đoạn điệp khúc, ViruSs cảm thấy bất ngờ vì nó quá giống với một đoạn demo mà anh và Jack từng hợp tác làm việc trong quá khứ.

ViruSs cảm thấy sốc khi nghe thấy đoạn beat quen tai trong ca khúc mới của Jack

ViruSs bộc bạch, lúc trước cả hai hợp tác làm beat nhưng vì một số lý do nên cuối cùng “đứt gánh” giữa đường, đoạn beat này cũng không được hoàn thiện. Thế nhưng trong “Thiên Lý ơi”, ViruSs nghe thấy cách đánh nhịp quen thuộc mà mình đã làm trong beat demo lúc trước. Thậm chí, nam streamer còn mở cho mọi người nghe để chứng minh.

ViruSs chia sẻ: “Tôi rất bất ngờ là vì nếu Jack mang bản demo ‘có đánh’ này đi phối lại cùng với WN thì Jack phải nói với tôi một tiếng, nhưng Jack lại không nói câu nào . Không biết do tình cờ hay sao mà đây là lần đầu tiên tôi nghe bài này và tôi bị ngạc nhiên vì nó giống bản demo của tôi. Tôi sốc quá”.

Jack lập tức đáp trả không khoan nhượng

Sau đó, Jack đã đáp trả bằng một status ẩn ý: “Chê rượu đắng nhưng vẫn nốc cho đầy họng mỗi lần anh ra cái gì đó… lâu nay cứ im lặng cho hết bên này bên khác thêu dệt múa máy riết quen cái tật láo nháo. Đứng trước mặt anh mà múa, câu view làm cái gì mấy đồng tiền lẻ có bao nhiêu đâu hãm dữ vậy”.

Jack ẩn ý sau khi bài hát mới bị ViruSs nói sử dụng beat demo của ViruSs làm

Thậm chí, nam ca sĩ gốc Bến Tre còn khẳng định bản thân không hề lấy beat của ViruSs. Anh vào trang Facebook của ViruSs phản ứng: “Beat trên mạng cũng có chứ đâu phải mới đây. Demo cũng 3-4 năm rồi, anh nói như thể anh làm beat vậy, kỳ vậy, đưa tin bậy bạ hoài…“.

Nguồn: Thời Báo VHNT 

Bài viết liên quan