Fan soi ra rổ hint hẹn hò mà cặp đôi “chị ơi, anh yêu em” Tăng Duy Tân – Bích Phương không thể chối cãi

Thông tin Bích Phương và Tăng Duy Tân hẹn hò, thậm chí đã dọn về sống chung một nhà khiến netizen bàn tán xôn xao.

Kể từ khi nghi vấn tình cảm rộ lên, Bích Phương và Tăng Duy Tân không có phản hồi nào. Giữa lúc chờ đợi người trong cuộc lên tiếng thì mới đây, các “thám tử mạng” lại soi thêm loạt hint xịn và cho rằng mối quan hệ giữa Bích Phương và Tăng Duy Tân là trên mức bạn bè.

Theo đó, cư dân mạng chia sẻ nhiều hình ảnh Bích Phương và Tăng Duy Tân diện đồ giống nhau. Từ áo quần, cà vạt đến phụ kiện mà cả hai sử dụng có sự tương đồng khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ. 

Netizen còn soi được những chi tiết như tay cầm cửa, đồ gia dụng đến màu sắc trang trí trong nhà của Bích Phương và Tăng Duy Tân chẳng khác nhau là mấy.

Cư dân mạng soi loạt trang phục đôi mà Bích Phương và Tăng Duy Tân cùng diện
“Thám tử mạng” còn phát hiện cà vạt của Tăng Duy Tân và phụ kiện trang phục của Bích Phương có nhiều nét tương đồng
Không những vậy, cả hai còn có loạt trang sức, phụ kiện như kính, nhẫn, dây chuyền giống nhau
Loạt chi tiết chẳng khác nhau là mấy ở nhà Bích Phương và Tăng Duy Tân
Từ đây, nhiều người càng thêm có cơ sở nghi cả hai sống chung nhà

Đáng chú ý, cư dân mạng còn “đào” lại đoạn clip Tăng Duy Tân lái xe mô tô hồi tháng 4/2023. Và trùng hợp thay, trên trang cá nhân của bố Bích Phương, ông cũng từng check-in với chiếc mô tô có kiểu dáng tương tự. Bên dưới bài đăng của bố Bích Phương, khi có người quen hỏi có phải xe của con rể không thì ông trả lời “hỏi khó, bỏ qua”.

Việc Tăng Duy Tân và bố Bích Phương có xe giống nhau không phải chuyện đặc biệt, nhưng cộng thêm những hint xịn sò khác thì cư dân mạng có cơ sở để đặt nghi vấn Bích Phương và Tăng Duy Tân hẹn hò, thậm chí đàng trai cũng đã ra mắt nhà gái. Tuy nhiên đây cũng chỉ là suy đoán của dân mạng, mọi chuyện thế nào phải đợi chính chủ lên tiếng.

Cư dân mạng đào lại clip Tăng Duy Tân với xe mô tô và trùng hợp thay bố Bích Phương cũng từng check-in chiếc xe mô tô có kiểu dáng tương tự

Tăng Duy Tân nhỏ hơn Bích Phương 6 tuổi. Cả hai đều là chủ nhân của nhiều bản hit được khán giả yêu mến trong giới nhạc Việt. Sau thời gian rời công ty 1989s, Bích Phương dần trở lại với các chương trình thực tế trong năm qua. 

Với Hành trình rực rỡ và Ca sĩ mặt nạ, nữ ca sĩ đang ngày càng chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả. Trong khi đó, Tăng Duy Tân đang là cái tên hot với những ca khúc có giai điệu sôi động như Cắt đôi nỗi sầu, Bật tình yêu lên…

Bích Phương và Tăng Duy Tân vẫn chưa có động thái liên quan đến nghi vấn tình cảm

Cùng Pose đón đọc những thông tin giải trí mới nhất tại đây!

Nguồn: Phụ Nữ Mới

Bài viết liên quan