Fan soi rổ hint Hương Giang hẹn hò với hotboy kém tuổi: Hết diện đồ đôi lại “dính nhau như sam”

Cộng đồng mạng đang dấy lên nghi vấn Hương Giang đang hẹn hò với hotboy, diễn viên kém tuổi - Đặng Trần Nhậm.

Mới đây, cư dân mạng đồng loạt gọi tên Hương Giang và Trần Nhậm giữa lúc xôn xao tin Hoa hậu Vbiz đang hẹn hò hot boy quen mặt. Mặc dù người trong cuộc vẫn giữ im lặng thế nhưng “thánh soi” đã phát hiện loạt hint xịn xò mà cả hai để lộ trong thời gian qua. Không chỉ “dính như sam” trong các buổi livestream, sự kiện mà Trần Nhậm và Hương Giang còn “chúng mình có nhau” tại các tiệc thân mật của hội bạn.

Hương Giang và Trần Nhậm bị soi mang giày có kiểu dáng y hệt nhau

Đáng chú ý, Hương Giang và “bạn trai tin đồn” bị phát hiện sở hữu giày đôi. Vào cuối năm 2023, cả hai bị “tóm dính” cùng đi du lịch tại Đà Lạt. Khi ngồi ăn tối cùng hội bạn, Hương Giang và Trần Nhậm chọn vị trí sát cạnh nhau. 

Cuối năm 2023, cả hai bị phát hiện cùng đi du lịch ở Đà Lạt

Ngoài ra, vào dịp giáp Tết vừa qua, Trần Nhậm đã đăng tải bức ảnh check in trước cổng biệt thự của Hương Giang. “Nam thần” của Tỏ Tình Hoàn Mỹ còn nhiều lần đăng clip xuất hiện bên trong nhà riêng của Hương Giang khiến cư dân mạng càng thêm tò mò về mối quan hệ của cả hai. Liên tục lộ loạt “tín hiệu” đáng ngờ thế này, hỏi sao Hương Giang và Trần Nhậm được “đẩy thuyền” mong xác nhận thành đôi.

Cả hai check in ở trước cổng nhà y hệt nhau, đây là cổng biệt thự của Hương Giang
Mới đây, Trần Nhậm còn đăng clip thân thiết bên Hương Giang

Trần Nhậm sinh năm 1997 ở Vĩnh Phúc. Dù từ nhỏ có niềm đam mê với nghệ thuật nhưng đường đời đưa đẩy anh lại đăng ký học và tốt nghiệp Đại học Điện tử Truyền thông. Tuy nhiên, nhờ visual cuốn hút mà Trần Nhậm được nhiều nhãn hàng để ý và anh bắt đầu công việc mẫu ảnh, quay TVC quảng cáo, từ đó dần dần tích lũy kinh nghiệm cho mình.

Sau khi tham gia gameshow hẹn hò, Trần Nhậm nhanh chóng được khán giả trẻ chú ý. Ngoài Tỏ Tình Hoàn Mỹ, anh còn tham gia loạt chương trình như Lớp Học Hoàn Mỹ, Quý Ông Đại Chiến, Tranh Tài Đoán Ý… Bên cạnh công việc mẫu ảnh thì Trần Nhậm còn thử sức qua một vào bộ phim sitcom, gây chú ý trong số đó là Tiệm đồ Sa Đi đóng cùng Võ Đăng Khoa, Khổng Tú Quỳnh,..

Hương Giang và Trần Nhậm công khai “dính như sam” từ sự kiện đến đời thường
Cả hai diện đồ màu hồng hao hao nhau khi tham gia tiệc giáng sinh ở nhà Hương Giang

Nguồn: Phụ Nữ Số

Bài viết liên quan