Giữa lúc Nam Em bị triệu tập, Ngọc Trinh và dàn sao Việt bất ngờ bị gọi tên

Không chỉ có mỗi Nam Em, trước đó từng có nhiều người nổi tiếng của showbiz bị cơ quan chức năng gửi giấy triệu tập.

Mới đây, Nam Em livestream trên trang cá nhân, thông báo đã nhận được giấy triệu tập từ Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông. Theo đó, Sở yêu cầu cô phải có mặt để làm việc vào ngày 28/2, cung cấp toàn bộ tất cả các tài khoản mạng xã hội đã livestream trong thời gian qua.

Tuy nhiên, Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 đã vấn đề về sức khỏe nên phải vào viện cấp cứu. Vì vậy, cô không có mặt tại Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM như lịch hẹn. Thay vào đó, bạn trai kiêm quản lý – Bùi Hữu Cường đã tới Sở để trình báo sự việc.

Đến tối cùng ngày, doanh nhân gốc Hải Phòng đã chia sẻ hình ảnh lẫn tình trạng sức khỏe hiện tại của Nam Em. Theo đó, anh này cho biết, trên đường đến Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM, cô nàng có dấu hiệu khó thở do dị ứng với thuốc giảm đau và buộc phải vào viện cấp cứu.

Nam Em cấp cứu

Theo chồng sắp cưới của nàng Hoa khôi, những ngày qua cô vẫn giữ chế độ ăn uống bình thường, tuy nhiên có thể do cường độ làm việc không điều độ, tinh thần bị căng thẳng nên khiến sức khỏe bị yếu đi.

Hiện tại, Nam Em vẫn nhập viện chờ bác sĩ theo dõi thêm. Cô ấy vừa ăn cháo xong, đang nghỉ ngơi tĩnh dưỡng. Bác sĩ có dặn cô ấy cần được ăn uống, bồi bổ đầy đủ để mau hồi phục. Nếu tình hình sức khỏe được cải thiện có thể được xuất viện vào ngày 29/2“, nam doanh nhân cho biết.

Nam Em và bạn trai

Trước nàng Hoa khôi, cũng từng có nhiều tên t.uổi nổi tiếng trong Vbiz bị “sờ gáy”. Theo đó, vào tối 31/1/2020, Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM cho biết thông tin mời các nghệ sĩ Cát Phượng, Ngô Thanh Vân và Đàm Vĩnh Hưng đến làm việc vì “đưa tin sai sự thật về dịch bệnh viêm phổi cấp do virus corona trên mạng xã hội, gây tâm lý hoang mang cho cộng đồng”.

Trước đó, vào ngày 26/1/2020, trang cá nhân của “ông hoàng nhạc Việt” chia sẻ thông tin 2 người Trung Quốc bị nhiễm virus corona đã c.hết tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Đây là thông tin sai sự thật. Bài đăng này sau đó được nam ca sĩ xóa bỏ, chỉ còn giữ lại các chia sẻ mang tính cảnh báo về nguy cơ gây bệnh.

Đàm Vĩnh Hưng từng vô tình chia sẻ tin sai sự thật

Cát Phượng và Ngô Thanh Vân cũng chia sẻ những thông tin tương tự về dịch COVID-19 gây hoang mang cho cộng đồng. Theo Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM, hành vi của Đàm Vĩnh Hưng, Ngô Thanh Vân, Cát Phượng vi phạm điểm e Khoản 1 Điều 5 Nghị định 72 năm 2013 của Chính phủ về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ internet và thông tin trên mạng.

Do đó, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM xử phạt 3 nghệ sĩ vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện. Mức phạt vi phạm hành chính của mỗi người là 10 triệu đồng.

Cát Phượng, Đàm Vĩnh Hưng, Ngô Thanh Vân

Gần đây nhất là trường hợp của người mẫu Ngọc Trinh, trước khi cô bị khởi tố, bắt giam vì hành vi “Gây rối trật tự công cộng” vào năm 2023, đã từng phải làm việc với Sở thông tin và Truyền thông Lâm Đồng năm 2022 vì tung tin sai sự thật việc mua đất ở thành phố Bảo Lộc, để “chém gió” câu like nhằm tạo chú ý để thổi giá đất.

Nam Em, Ngọc Trinh

Nguồn: VGT

Bài viết liên quan

Đang tải...