Giữa lùm xùm tình ái của Han So Hee, Sơn Tùng M-TP “nằm không cũng dính đạn”

Sơn Tùng M-TP và ca khúc mới của anh bất ngờ bị Dispatch "gọi tên" trong chuyện hẹn hò ồn ào của Han So Hee.

Những ngày qua, tâm điểm gây chú ý trên mạng xã hội đang là tin hẹn hò của Han So Hee và Ryu Jun Yeol. Mới đây, Dispatch mới tung ra bộ ảnh “tóm gọn” buổi hẹn hò của cả hai ở Hawaii. Được biết bộ ảnh này chụp vào ngày 16/3, ngay sau khi scandal nổ ra.

Ảnh hẹn hò của Han So Hee và bạn trai.

Trang tin truyền thông kia đăng tải hình ảnh hẹn hò của Han So Hee – Ryu Jun Yeol đồng thời đính kèm nền nhạc Chúng ta của tương lai trên nền tảng TikTok. Được biết, ca khúc này chỉ mới được Sơn Tùng phát hành cách đây ít ngày. 

Đáng nói, trước đó, rất nhiều netizen Việt theo dõi drama xứ Hàn của Hyeri, Han So Hee và Ryu Jun Yeol đã bình luận cho rằng drama tình ái này quá giống với lùm xùm của Sơn Tùng, Hải Tú và Thiều Bảo Trâm.

Nhạc của Sơn Tùng đính kèm hình ảnh hẹn hò của Han So Hee

Sơn Tùng và Hải Tú vướng nghi vấn hẹn hò cách đây không lâu. Nhiều tin đồn còn nói rằng Hải Tú chính là nguyên nhân khiến Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia sẻ. Ngoài ra thông tin một cặp “Chủ tịch – gà cưng” đình đám Vbiz sắp kết hôn đã gây xôn xao cả cõi mạng, dân tình lập tức gọi tên Sơn Tùng và Hải Tú. Song song đó, thông tin cho rằng cả 2 sẽ tổ chức một đám cưới trong bí mật và tại quê nhà của chú rể cũng gây chú ý không kém. 

Sơn Tùng đã đăng tải video hậu trường quay MV “Chúng ta của tương lai” nhận được nhiều sự quan tâm. Sơn Tùng cũng có bình luận về phân đoạn của bạn diễn. Nam ca sĩ gốc Thái Bình khen ngợi Hải Tú: “Tú trong cảnh này rất năng lượng, rất tươi, rất vui và rất hạnh phúc”.  

Bên cạnh đó, Sơn Tùng còn nói thêm về nhân vật của hai người trong MV: “Chàng trai về đây để gặp Tú với hình ảnh trên rất nhiều lần, cho nên lần nào gặp Tú cũng biến mất hết. Đó là lý do vì sao nhân vật nam luôn luyến tiếc, chỉ được nhìn thôi, muốn bám vào nhưng không thể bám được. Cho nên nhân vật nam này thực sự có rất nhiều cảm xúc”.

Sơn Tùng dành nhiều lời khen cho Hải Tú

Nguồn: Thời báo VHNT 

Bài viết liên quan