Hải Tú đăng đàn ẩn ý, hủy theo dõi Sơn Tùng M-TP: Đường ai nấy đi hay PR sản phẩm mới?

Động thái mới của Hải Tú đang được cộng đồng mạng bàn tán xôn xao, nhiều khả năng "nàng thơ" sắp comeback cùng "chủ tịch" Sơn Tùng M-TP.

Rạng sáng ngày 16/2, Hải Tú chia sẻ dòng trạng thái ngắn trên mạng xã hội: “No one can change the past” (tạm dịch: “Không ai có thể thay đổi được quá khứ”). 

Sau đó, cộng đồng mạng phát hiện tài khoản Instagram của cô đã không còn để chế độ theo dõi với ca sĩ Sơn Tùng M-TP, người được đồn đoán là có mối quan hệ tình cảm với cô nhiều năm nay. 

Hải Tú đăng đàn ẩn ý lúc nửa đêm
Hải Tú đã hủy theo dõi “chủ tịch”

Việc Hải Tú không còn theo dõi Sơn Tùng M-TP gây ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Trong khi đa phần khán giả dự đoán cặp đôi đang có rạn nứt trong những ngày đầu năm, một số ý kiến cũng cho rằng đây có thể chỉ là chiêu trò gây chú ý, nhằm “dọn đường” cho sự trở lại của cô nàng.

Trước đó, trên trang cá nhân, Hải Tú đăng tải hình ảnh như đang đứng trên một sân khấu, kèm theo loạt biểu tượng thể hiện sự biết ơn. Cũng bởi vậy, giọng ca sinh năm 1997 được cho đang muốn “úp mở” một sản phẩm mới trong năm 2024. 

Ngoài ra, nhiều người cũng nhanh chóng đặt nghi vấn động thái mới nhất của Hải Tú là nhằm mục đích quảng bá cho MV mới của “chủ tịch” Sơn Tùng M-TP.

Còn nhớ vào tháng 3/2023, trong một buổi biểu diễn tại Hà Nội, màn hình led trên sân khấu của giọng ca Hãy Trao Cho Anh đã hiện lên nội dung: “Chúng ta không thể quay trở lại quá khứ. Chúng ta không thể thay đổi những gì đã xảy ra với chúng ta. Nhưng chúng ta có thể thay đổi tương lai. Bằng cách làm đúng điều trong hiện tại”.

Dòng chữ trên màn hình led xuất hiện tại buổi biểu diễn của Sơn Tùng M-TP vào tháng 3/2023

Việc dòng chữ trên màn hình led và dòng trạng thái của Hải Tú có nội dung khá tương đồng với nhau khiến cộng đồng mạng càng thêm tin rằng đây chỉ là những động thái “đánh tiếng” cho màn comeback của Sơn Tùng M-TP.

Việc Hải Tú có những động thái lạ trước màn comeback của Sơn Tùng M-TP khiến cộng đồng mạng cũng cho rằng rất có thể cô nàng sẽ góp mặt vào MV sau 4 năm kể từ Chúng Ta Của Hiện Tại.

Mối quan hệ giữa Sơn Tùng M-TP và Hải Tú luôn bị công chúng và giới truyền thông đặt dấu hỏi, tuy nhiên nhiều năm nay, cả hai không đưa ra câu trả lời chính thức

Hải Tú tên đầy đủ là Lê Quang Hải Tú, sinh năm 1997 tại TP HCM, từng sang Pháp du học ngành Sinh học và Sinh thái học. Cô là gương mặt nữ đầu tiên do công ty Sơn Tùng M-TP quản lý, dự kiến được đào tạo theo hướng làm diễn viên. Cô cũng từng là người đẹp Việt duy nhất anh theo dõi trên Instagram.

Cùng Pose đón đọc những thông tin giải trí mới nhất tại đây!

Nguồn: Dân Việt

Bài viết liên quan