Han So Hee đeo nhẫn ngón áp út, có phải đã kết hôn với Ryu Jun Yeol như lời đồn?

Tối 18/3, Han So Hee hạ cánh tại sân bay Incheon (Hàn Quốc) sau chuyến du lịch dài ngày ở Hawaii. Đối lập với bạn trai Ryu Jun Yeol trở về che kín mít vào ngày hôm trước, Han So Hee rạng rỡ, tươi cười ở sân bay. Cô cũng thân thiện chào hỏi fan […]

Tối 18/3, Han So Hee hạ cánh tại sân bay Incheon (Hàn Quốc) sau chuyến du lịch dài ngày ở Hawaii. Đối lập với bạn trai Ryu Jun Yeol trở về che kín mít vào ngày hôm trước, Han So Hee rạng rỡ, tươi cười ở sân bay. Cô cũng thân thiện chào hỏi fan và truyền thông có mặt.

Han So Hee tại sân bay Incheon (Hàn Quốc)

Trong những bức ảnh được chụp lại, cư dân mạng bắt đầu chú ý tới chiếc nhẫn lấp lánh mà Han So Hee đeo ở ngón áp út tay trái. Nhiều người cho rằng đây là nhẫn đôi với Ryu Jun Yeol vì đeo ở ngón tay đặc biệt. Netizen cũng bắt đầu chỉ trích cô cố ý khoe vật chứng tình yêu trong khi ồn ào giữa cô – Ryu Jun Yeol và Hyeri vẫn chưa lắng xuống.

Chiếc nhẫn trên tay Han So Hee gây chú ý

Theo tờ OSEN, xác nhận từ một người quen của Han So Hee cho biết, đó chỉ là nhẫn tình bạn. Nó là nhẫn từ đá quý tự nhiên theo tháng sinh mà cô đã làm cùng những người bạn ở quê.

Han So Hee vừa có một chuyến đi Hawaii đầy sóng gió cùng bạn trai

Nguồn: Hoa Học Trò

Bài viết liên quan