Han So Hee lộ bằng chứng nói dối, vội xóa bình luận để che dấu vết nhưng sao qua mắt được các thám tử mạng

Han So Hee 'tự vả' khi cố gắng bào chữa rằng bản thân không phải là người thứ ba trong mối quan hệ giữa Hyeri và Ryu Jun Yeol.

Những ngày qua, ồn ào hot nhất mạng xã hội châu Á chính là chuyện tình tay ba giữa Hyeri (Girl’s Day) – Ryu Jun Yeol – Han So Hee. Hyeri và Ryu Jun Yeol là cặp đôi nên duyên khi đóng chung trong bộ phim đình đám Reply 1988. Cả hai nhận được sự yêu mến của công chúng nhờ chuyện tình 7 năm ngọt ngào. 

Tưởng như họ sẽ có cái kết đẹp nhưng vào tháng 11/2023, cặp đôi đã chính thức “đường ai nấy đi” trong sự tiếc nuối của cộng đồng fan hâm mộ và những người luôn ủng hộ cả hai. Đến ngày 16/3, Naver đưa tin Ryu Jun Yeol và Han So Hee bị bắt gặp hẹn hò tại Hawaii – địa điểm mà Hyeri cực kì yêu thích nhưng trong suốt 7 năm yêu đương chưa từng được bạn trai đưa đi.

Han So Hee – Hyeri – Ryu Jun Yeol

Truyền thông bắt đầu bùng nổ khi Hyeri đăng tải story ẩn ý: “Thú vị thật”. Dù không được nhắc tên nhưng ngay trong tối hôm đó, Han So Hee đã lên tiếng phủ nhận chuyện là “người thứ ba” trong mối quan hệ giữa Ryu Jun Yeol và Hyeri: “Tôi thậm chí không thích những người đã có người yêu. Tôi không cho họ cơ hội thể hiện sự quan tâm dưới danh nghĩa bạn bè. Tôi không chen vào mối quan hệ của người khác. Tôi thích các chương trình hẹn hò “Transit Love” (Một người có tình cảm với người này khi đang yêu người kia), nhưng nó không có trong cuộc sống của tôi. Tôi cũng cảm thấy thật thú vị”.

Thái độ thách thức Hyeri của Han So Hee khiến dân tình nóng mắt

Câu nói “trả treo” “Tôi cũng cảm thấy thật thú vị” của Han So Hee ngay lập tức khiến dân tình phẫn nộ vì cho rằng cô nàng đang cố đáp trả lại mỹ nhân Girl’s Day. Thế nhưng ngay sáng hôm sau, ngày 16/3, Han So Hee lại nhanh chóng xóa bài đăng này, thừa nhận chuyện hẹn hò Ryu Jun Yeol và công khai xin lỗi Hyeri vì thái độ không thể chấp nhận của mình. Chưa dừng lại, cô còn lên Blog liên tục phân trần chuyện không phải người thứ 3. Đáng chú ý, cô còn khẳng định trong một bình luận rằng đã “đọc được bài báo chia tay của Ryu Jun Yeol và Hyeri hồi tháng 6 năm ngoái (2023)”.

Bình luận của Han So Hee trên Blog

Tuy nhiên, dân tình lại phát hiện ra rằng vào tháng 6/2023, không có bất cứ bài báo nào nhắc đến chuyện Ryu Jun Yeol và Hyeri “đường ai nấy đi”, thậm chí đến tháng 8/2023, cả hai đều lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò và 1 tháng trước khi thông báo chia tay, họ vẫn được bắt gặp đi du lịch nước ngoài cùng nhau. Trong khi dân tình liên tục đưa ra thắc mắc thì đến sáng 17/3, bình luận trên của Han So Hee cũng biến mất khỏi mạng xã hội.

Trước động thái của nữ diễn viên My Name, netizen Việt mỉa mai không thương tiếc:

-Càng nói càng thấy cô này dối trá. Thà im lặng còn hơn là cố biện minh bằng những lý lẽ không thể ng* xuẩn hơn.

-Nếu không làm sai sao phải giãy nảy lên như đỉa phải vôi vậy. Đúng là có mặt đẹp thôi chưa đủ, nhân cách và các ứng xử âm điểm như này sao mà tồn tại được trong showbiz Hàn khắc nghiệt chứ.

-Từng rất thích sự ngầu lòi của Han So Hee nhưng lần này cổ sai quá sai rồi.

-Cảm thấy xấu hổ khi từng thích một người như thế này.

Nguồn: Doanh Nghiệp 

Bài viết liên quan