Harry Lu tiết lộ tình trạng sức khỏe hiện tại sau 20 cuộc phẫu thuật

Harry Lu cập nhật về tình hình sức khỏe hiện tại cũng như tâm sự về việc bất ngờ được quan tâm trở lại trong thời gian vừa qua.

Dạo gần đây, khi đoạn phim đòi chở Midu đi ăn kem trong 4 Năm, 2 Chàng, 1 Tình Yêu bỗng dưng viral trên mạng xã hội, Harry Lu nhận được sự quan tâm đặc biệt từ đông đảo khán giả.

Thời gian dài, anh ít tham gia hoạt động nghệ thuật nên nhiều người tò mò liệu hiện tại nam diễn viên ra sao, đặc biệt là từ khi anh bị tai nạn và phải phẫu thuật nhiều lần.

Harry Lu bất ngờ được nhiều khán giả quan tâm sau khi đoạn phim 4 Năm, 2 Chàng, 1 Tình Yêu viral trở lại trên mạng xã hội gần đây.

Harry Lu vừa chia sẻ trên story, cho biết ngày mai anh sẽ đi khám lại sau thời gian dài phẫu thuật ở chân. “Hy vọng được bác sĩ cho phép chơi lại bóng rổ”, nam diễn viên bày tỏ.

Vì chấn thương khá nặng sau khi bị tai nạn giao thông, Harry Lu phải tạm gác lại sự nghiệp nghệ thuật cũng như trải qua nhiều lần phẫu thuật, hạn chế nhiều hoạt động mạnh như chơi thể thao.

Harry Lu chia sẻ tình trạng sức khỏe hiện tại sau khi trải qua nhiều ca phẫu thuật.

Khi bất ngờ được nhiều khán giả quan tâm trở lại, nam diễn viên 9X trải lòng: “Mấy hôm nay cũng đã suy nghĩ rất nhiều. Thật sự trong thời gian gần đây mình cũng chẳng làm gì nhưng bỗng nhiên nhận được sự ưu ái với ủng hộ của mọi người. Harry có bất ngờ, cũng có cảm kích.

2024 với Harry thì mọi việc coi như bắt đầu từ con số 0. Nói nhiều quá lại thấy vô nghĩa. Thôi các bạn ơi, mình hãy cùng trở thành con người mình muốn đi nha”.

Ngoài ra, anh cũng cho biết thêm, trong năm nay sẽ có nhiều thay đổi với anh như lối sống, công việc, sức khỏe. “Nhưng tôi vẫn là tôi”, Harry Lu bộc bạch.

Harry Lu bất ngờ và cảm kích khi gần đây được nhiều khán giả quan tâm dù anh ít hoạt động nghệ thuật suốt thời gian dài.

Vào tháng 2/2017, Harry Lu bị tai nạn giao thông, chấn thương khá nghiêm trọng như gãy xương mũi, xương mặt bị biến dạng và lệch khỏi vị trí ban đầu. Anh bị bất tỉnh và trải qua 60 giờ trong phòng mổ. Sau đó, nam diễn viên được đưa về quê nhà để tiếp tục chữa trị, tạm ngừng mọi hoạt động nghệ thuật ở Việt Nam.

Harry Lu phải trải qua nhiều ca phẫu thuật, khuôn mặt thay đổi nhiều sau khi bị tai nạn giao thông.

Nguồn: SaoStar

Bài viết liên quan