Hậu tin đồn sang Úc sinh con, Ninh Dương Lan Ngọc lộ ảnh mặc váy cưới, chuyện gì đây?

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc gây ngỡ ngàng với hình ảnh mặc váy cưới giữa tin đồn bí mật sang Úc sinh con.

Cách đây không lâu, Ninh Dương Lan Ngọc thông báo tạm dừng sự nghiệp đi nước ngoài du học nhận về nhiều bàn tán. Mới đây, khán giả tiếp tục “dậy sóng” với hình ảnh Ninh Dương Lan Ngọc mặc váy, đội khăn cưới cô dâu. Cô chụp ảnh cùng với Thúy Ngân.

Hình ảnh Lan Ngọc Thúy Ngân mặc váy cưới gây xôn xao

Nhiều khán giả ại bình luận bày tỏ sự bất ngờ trước hình ảnh 2 nữ diễn viên khi mặc váy cưới. Nhiều người cũng sớm nhận ra, thực tế ảnh cưới này là trong một gameshow truyền hình.

Thực tế, đây chỉ là tạo hình của nữ diễn viên trong gameshow “Bảy nụ cười xuân”

Trước đó, Ninh Dương Lan Ngọc gây hoang khi thông báo sẽ hạn chế hoạt động để sang nước ngoài du học khi sự nghiệp đang lên. Có tin đồn cho rằng cô sang Úc sinh con. 

Nữ diễn viên thẳng thắn cho biết: “Ngọc đi học ngắn hạn thôi à, không có lâu đâu, mỗi nơi học tí haha chứ không phải từ bỏ sự nghiệp đâu ạ. Chỉ là dừng lại không chạy show lắt nhắt thì mình tập trung hơn, chứ em không có trốn đi đẻ mọi người đừng đồn tội nghiệp con bé, có chồng là có con liền à nên đừng lo”.

Cô chia sẻ thêm: “Bên Úc có một chị bạn rất là thân, chị ấy cũng có thể liên lạc được, tìm hiểu được với các trường ở bển á. Đó, nên thành ra em mới lựa chọn đi Úc đầu tiên. Với lại mình cũng tìm hiểu trước có những diễn viên rất nổi tiếng người ta qua đó người ta học, thì mình cũng mong muốn mình đi học. Đó vậy thôi. Đơn giản lắm”. 

Lan Ngọc quyết định đi du học

Khi chia sẻ về mong muốn của bản thân, cô cho biết sẽ không nhận công việc để tập trung đi học: “Ngọc không chắc là mình sẽ học được gì sẽ giỏi thế nào, nâng cao bản thân ra sao nhưng đó là nguyện vọng mong muốn cho nghề nghiệp mà Ngọc theo đuổi. Dạ nó nhẹ nhàng thôi ạ, không đặt nặng quá nhiều, tại bản thân Ngọc cũng còn nhiều thiếu sót nên Ngọc sẽ cố gắng mỗi ngày”.

Cô cũng cho biết mình ngỡ ngàng đối diện “sóng gió” không hay về đời tư khi thông báo sang nước ngoài du học. Nữ diễn viên chia sẻ: “Không biết mọi người đi học có sóng gió không chứ tôi đi học sóng gió quá trời luôn. Tôi không nghĩ việc mình đi học được nhiều người quan tâm đến như vậy, thành ra có rất nhiều câu chuyện xoay quanh khiến tôi không biết cuối cùng mình có đi học thiệt hay không”.

Nguồn: Thời báo VHNT 

Bài viết liên quan