Hé lộ dàn sao Việt dự cưới Minh Tú: Thùy Tiên đã bật chế độ sẵn sàng “quẩy”, Khả Như – Puka sắp “chạm mặt”?

Hôn lễ của Minh Tú và vị hôn phu người Đức dự kiến sẽ là "đại hội showbiz" vì quy tụ dàn sao đình đám của làng giải trí.

Sau năm lần bảy lượt hứa hẹn, cuối cùng siêu mẫu Minh Tú đã chịu “chốt đơn” theo chồng về dinh. Hôn lễ của cô sẽ được diễn ra vào ngày 13/4 tại TP.HCM, dự kiến sẽ có rất nhiều nàng hậu, nghệ sĩ đình đám Vbiz góp mặt. Những ngày qua, dàn khách mời đã đồng loạt nhập cuộc khoe thiệp mời có thể trồng được mầm xanh của Minh Tú.

Trải qua gần 3 năm chờ đợi, cuối cùng Thùy Tiên đã được cầm trên tay tấm thiệp mời của người chị thân thiết. Minh Tú là người huấn luyện catwalk, góp phần không nhỏ trong chiến thắng của Thùy Tiên ở Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021. 

Vào ngày nàng hậu bước vào đêm thi Chung kết, Minh Tú đã thông báo nếu “học trò” đăng quang thì cô sẽ lấy chồng. Sau 3 năm, cuối cùng Minh Tú đã thực hiện lời hứa khiến Thùy Tiên hào hứng, nàng hậu cho biết sẽ “quẩy” cùng cô dâu trong ngày trọng đại.

Thùy Tiên chờ đợi mãi rồi cũng cầm trên tay thiệp mời cưới của Minh Tú

Không chỉ Thùy Tiên, dàn Hậu như Kiều Loan, Lê Hoàng Phương, Ngọc Châu, Thùy Dung, Thiên Ân, Trân Đài… đã xác nhận sẽ dự tiệc cưới này. “Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung cũng xuất hiện trong danh sách khách mời của Minh Tú.

Á hậu Kiều Loan hào hứng khoe thiệp mời từ Minh Tú
Khánh Linh (Cô em Trendy) cũng xuất hiện trong dàn khách mời
Lê Hoàng Phương gia nhập “vũ trụ nàng hậu” ở tiệc cưới Minh Tú
Bà Phạm Kim Dung mong chờ chứng kiến Minh Tú lên xe hoa
Misthy check in bên tấm thiệp hot

Đặc biệt, trong dàn khách mời của Minh Tú có cả Khả Như và Puka. Cách đây ít hôm, ST Sơn Thạch đã khoe thiệp và tag tên cả hội bạn Sao Nhập Ngũ, bao gồm Puka để mong chờ ngày đưa “đồng chí” Minh Tú về nhà chồng. Đến mới đây, Khả Như cũng khoe thiệp để chúc mừng hạnh phúc Minh Tú. 

Giữa tin đồn đã nghỉ chơi, Khả Như và Puka dự sẽ có cuộc “chạm mặt” khi đến chứng kiến hôn lễ của Minh Tú. Ngoài ra, dựa vào mối quan hệ sau nhiều năm làm nghề, cư dân mạng dự đoán lễ cưới Minh Tú sẽ xuất hiện các nhân vật hot hòn họt như: Trường Giang – Nhã Phương, Trấn Thành, Lan Khuê, Hương Giang, Diễm My 9X… Do đang dưỡng thai ở Mỹ nên Võ Hoàng Yến thông báo sẽ dõi theo hạnh phúc của người em thân thiết từ xa.

Hội bạn Sao Nhập Ngũ sẽ tụ họp, cùng đưa Minh Tú lên xe hoa
Trước đó, Minh Tú tham dự đầy đủ các tiệc cưới của Puka – Gin Tuấn Kiệt
Khả Như cũng được mời đến hôn lễ của Minh Tú

Nguồn: Phụ Nữ Mới

Bài viết liên quan