Hé lộ lý do để Song Hye Kyo trở thành diễn viên hàng đầu Hàn Quốc

Niềm tin mạnh mẽ vào bản thân và quyết tâm tiến về phía trước là cơ sở để Song Hye Kyo trở thành nữ diễn viên không thể thay thế cho đến nay.

Song Hye Kyo bắt đầu hoạt động nghệ thuật vào năm 1996 khi 14 tuổi, sau khi giành chiến thắng tại cuộc thi SunKyung Smart Model. Cô chính thức xuất hiện trên màn ảnh nhỏ với vai phụ trong bộ phim truyền hình Mối tình đầu.

Nhan sắc của cô ngày mới ra mắt

Năm 2000, tên tuổi Song Hye Kyo vang xa toàn châu Á khi bộ phim Trái tim mùa thu cô đóng cùng Song Seung Hun và Won Bin thành công. Sự nghiệp của Song Hye Kyo từ đây ngày càng rộng mở khi liên tiếp xuất hiện trong các dự án như: Một cho tất cả (đóng cùng Lee Byung Hun) và Ngôi nhà hạnh phúc (hợp tác với Bi Rain).

Các bộ phim như Trái tim mùa thu, Một cho tất cả và Ngôi Nhà Hạnh Phúc đã đem cô nàng đến đỉnh cao của sự nghiệp

Sức hút độc đáo của Song Hye Kyo tỏa sáng trong mọi tác phẩm nữ diễn viên tham gia và những tin đồn về mối quan hệ tình cảm của cô với bạn diễn luôn lan truyền chóng mặt. Trước đó, biên kịch Noh Hee Kyung cũng đã nói điều này trong sách kịch bản của bộ phim That Winter, The Wind Blows xuất bản năm 2013 rằng: “Tôi đang ở độ tuổi không thua ai về tinh thần chiến đấu, sức mạnh và sự tập trung, nhưng tôi cảm thấy mình luôn thua Song Hye Kyo”.

Những vai diễn ngây thơ, vui tươi chủ yếu được đảm nhận trong những ngày đầu Song Hye Kyo đóng vai trò lớn giúp cô nhanh chóng nhận được tình cảm của công chúng.

Những vai diễn ngây thơ, vui tươi chủ yếu được đảm nhận trong những ngày đầu Song Hye Kyo đóng vai trò lớn giúp cô nhanh chóng nhận được tình cảm của công chúng. Nhưng, Song Hye Kyo không mù quáng bám víu hay dựa dẫm vào tình yêu này. Đúng hơn, cô đã dần thay đổi những hình ảnh được khán giả yêu thích của mình mà không hề đắn đo khi hóa thân vào những vai diễn phức tạp, đòi hỏi nội tâm và kĩ năng diễn xuất lớn.

Cô nàng không bị bó buộc trong một hình tượng

Trong một cuộc phỏng vấn, Song Hye Kyo từng cho biết: “Các nền tảng và kênh truyền thông khác nhau dường như đã truyền cảm hứng cho sự đa dạng của các nhân vật nữ trong phim truyền hình của họ.Tôi rất vui khi các tác phẩm thú vị ở nhiều thể loại ngày càng tăng và các kịch bản thuộc nhiều thể loại khác nhau đang được cung cấp cho tôi”, cô nói và bày tỏ kỳ vọng vào một thử thách khác.

Sự thay đổi vai diễn của mỹ nhân 41 tuổi trên màn ảnh nhận “cơn mưa” lời khen của fan.
Song Hye Kyo luôn biến hóa đa dạng các vai diễn

Mặc dù Song Hye Kyo đã trở thành một trong những diễn viên xuất sắc nhất của thời đại này nhưng cô vẫn đang tìm kiếm thử thách tiếp theo. Cô ấy có thể tiếp tục thử thách bản thân nhiều hơn trong tương lai và đôi khi cho chúng ta thấy một diện mạo mới chưa từng thấy trước đây. Cùng Pose tiếp tục đón xem những vai diễn tiếp theo của cô nàng tại đây.

Nguồn: Ngôi sao

Bài viết liên quan

Đang tải...