HỒ NGỌC HÀ DIỆN ĐỒ XUYÊN THẤU VINH DỰ NHẬN TIN ĐẶC BIỆT

Hồ Ngọc Hà trải lòng về chặng đường hoạt động nghệ thuật đồng thời chia sẻ về đêm nhạc kỷ niệm 20 năm ca hát.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà diện đầm xuyên thấu, được chồng đưa đi nhận tin vui trở thành ‘bạn thân thương hiệu’ của một nhãn hàng quốc tế tại Việt Nam.

Hồ Ngọc Hà diện thiết kế xuyên thấu thấy cả nội y

Tối 6/5, Hồ Ngọc Hà xuất hiện rạng rỡ bên Kim Lý, được ống kính săn đón. Ở sự kiện, cô được bạn đời chăm sóc bằng nhiều cử chỉ tình cảm.

Hồ Ngọc Hà sánh vai cùng chồng Kim Lý trên thảm đỏ

Nói về lý do chọn Hồ Ngọc Hà là ‘bạn thân thương hiệu’, ông Jeffrey Hang – Tổng giám đốc điều hành nhãn hàng ở khu vực Nam Á Thái Bình Dương – cho biết: ‘Chúng tôi chọn Hà vì cô ấy có sự đột phá, táo bạo, luôn là người dẫn dắt xu hướng. Bên cạnh tài năng, cô ấy còn là một biểu tượng thời trang. Điều đó đã giúp chúng tôi trở thành một người bạn của Hà. Hy vọng đây sẽ bước khởi đầu và trong tương lai chúng tôi sẽ có mối quan hệ lâu dài với nhau’.

Hồ Ngọc Hà cùng Noo Phước Thịnh

Hồ Ngọc Hà nói cô vinh dự khi được đồng hành cùng những thương hiệu nổi tiếng toàn cầu và biết ơn khi được hưởng đặc quyền từ nhãn hàng. Ca sĩ cho rằng thương hiệu đã nhìn thấy ở cô hình ảnh, phong cách mạnh mẽ, luôn luôn đổi mới, phù hợp với những gì mà họ hướng tới. Vì vậy cô được chọn trở thành ‘bạn thân thương hiệu’. Nữ ca sĩ cho biết sẽ cố gắng hơn nữa trong hành trình sắp tới. Cô cảm thấy hào hứng vì việc đồng hành với nhãn hàng quốc tế sẽ giúp cô được đi đến nhiều nơi, học hỏi thêm nhiều điều.

Hiện Hồ Ngọc Hà là sao Việt duy nhất trở thành ‘Bạn thân thương hiệu’ của hai thương hiệu toàn cầu. Năm ngoái, cô trở thành ‘Friend of House’ của Gucci.

Nhiều sao Việt có mặt tại buổi tiệc để chúc mừng Hồ Ngọc Hà. Noo Phước Thịnh cho rằng việc trở thành ‘bạn thân thương hiệu’ là vinh dự, điều đáng tự hào dành cho đàn chị sau hành trình 20 năm phấn đấu.

Nguồn: Ngôi Sao

Bài viết liên quan

Đang tải...