Hồ Ngọc Hà “gây choáng” khi “tân trang” căn biệt thự 30 tỷ đầy lộng lẫy để đón Tết Giáp Thìn

Những hình ảnh mới nhất về căn biệt thự 30 tỷ của gia đình Hồ Ngọc Hà khiến người hâm mộ không khỏi trầm trồ.

Gần đến Tết Nguyên đán, biệt thự của sao Việt dần được ”thay áo” để chào đón năm mới 2024. Hồ Ngọc Hà cũng không phải ngoại lệ. 

Theo đó, căn biệt thự giá 30 tỷ nằm ở ven sông Sài Gòn của ”nữ hoàng giải trí” đã được trang hoàng vô cùng lộng lẫy với hoa tươi và nhiều phụ kiện decor mang đậm sắc Tết. Những hình ảnh mới nhất của căn nhà khiến cư dân mạng không khỏi trầm trồ và cảm thán vì quá đỗi xinh xắn và lung linh.

Mặt tiền nhà Hồ Ngọc Hà trước và sau khi trang hoàng đón Tết.

Căn biệt thự của Hồ Ngọc Hà có diện tích mặt tiền rộng rãi. Do đó, cô dành rất nhiều tâm huyết và công sức để trang trí khu vực này. 

Cụ thể, ở cổng ra vào, Hà Hồ cho treo đèn lồng đỏ phía trên mái vón của giàn cây hoa giấy. Những tán cây cũng được treo vải đỏ vô cùng rực rỡ. Chưa hết, nữ ca sĩ 3 con đặt 8 chậu hoa cúc vạn thọ vàng dọc lối dẫn vào nhà để thay cho lời chào đón khách khứa đến thăm.

Ngay cạnh cửa ra vào còn có một khu vực dành riêng cho việc ”chụp choẹt sống ảo”. Theo đó, gia đình Hồ Ngọc Hà cho thiết kế một tấm phông có in dòng chữ ”Tết Giáp Thìn 2024” nổi bật để treo phía trước nhà. 

Tại đây, Hà Hồ đặt một chiếc ghế gỗ nhỏ, 2 bên có thêm chậu cúc vạn thọ vàng để mọi người có thể chụp ảnh kỷ niệm đón năm mới.

Góc sống ảo vạn người mê trong nhà Hà Hồ.

Chưa dừng lại ở đó, bên trong căn nhà, Hồ Ngọc Hà cũng không quên mua hoa Tết về cắm. Năm nay, nữ ca sĩ lựa chơi mận rừng trắng thay vì đào và mai. Cành mận nhà Hà Hồ có dáng cao và nhiều nụ, dự là đến Tết sẽ nở hoa rực rỡ. 

Hồ Ngọc Hà đã sắm hoa chơi Tết.

Ngoài ra, cô còn trưng thêm những bình hoa tulip nhỏ cắn trên bàn uống nước để không gian thêm sinh động và ngập tràn hương sắc của mùa xuân.

Một số hình ảnh không gian sống mà nhiều người ao ước trong căn biệt thự trị giá 30 tỷ của Hà Hồ.

Nguồn: Phụ Nữ Mới

Bài viết liên quan

Đang tải...