HOA HẬU H’HEN NIÊ TIẾT LỘ TÌNH TRẠNG YÊU ĐƯƠNG

H'Hen Niê hiếm khi chia sẻ chuyện tình cảm trước công chúng.

Khi yêu không ồn ào, H’Hen Niê chọn cách chia tay trong văn minh, tôn trọng đối phương và giữ mối quan hệ bạn bè với bạn trai cũ. Cách hành xử tinh tế của H’Hen Niê khiến khán giả phải nể phục. 

Trong một clip đu trend mới đây, khi được đồng đội hỏi: “Ai là người ế nhất ở đây?”. H’Hen Niê liên tục chỉ tay về phía mình. Hành động này của nàng hậu ẩn ý tiết lộ tình trạng hiện tại đang độc thân. Khán giả mong rằng H’Hen Niê sớm tìm được người thương cho mình.

Đồng hành cùng nhau trong suốt thời gian dài, mới đây H’Hen Niê bất ngờ thông báo đã “đường ai nấy đi” với T.K khiến khán giả không khỏi tiếc nuối. Cô viết: “Cảm ơn những năm tháng vừa qua. Tình có mà duyên chưa có”. Người đẹp Ê Đê vẫn giữ tinh thần lạc quan sau chia tay.

Trong một chương trình, H’Hen Niê hiếm hoi trải lòng về chuyện tình cũ. Cô cho biết, đây cũng là mối tình duy nhất đến hiện tại của mình và tiết lộ bản thân chưa thể vượt qua biến cố tình cảm khi đối phương quyết định chia tay.

H’Hen Niê chia sẻ: “Em ế thời gian dài. Sau khi thi hoa hậu được một năm, em có người yêu năm 27 tuổi. Đó là tình đầu nên nhiều cảm xúc. Cả hai yêu nhau được ba năm, em cũng không muốn nhớ đến nhiều. Một phần em không có kinh nghiệm yêu đương nên có thể cả hai không hiểu nhau. Em không biết tại sao người ta chia tay. Em buồn chạm đáy thời gian dài nhưng không vượt qua”.

Đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và từng vào Top 5 Miss Universe 2018, H’hen Niê là một trong những nàng hậu có thành tích hàng đầu ở các cuộc thi nhan sắc. H’hen Niê để lại ấn tượng trong lòng khán giả với hình ảnh cô Hoa hậu giản dị, chân chất. H’Hen Niê thường gắn duyên với những hoạt động từ thiện và có cuộc sống giản dị, mộc mạc.

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan

Đang tải...