HOA HẬU HƯƠNG GIANG KHOE VÒNG 2 KHÔNG ĐỐI THỦ

Chỉ số hình thể chuẩn chỉnh của Hoa hậu Hương Giang khiến ai nấy đều ao ước.

Mới đây, Hoa hậu Hương Giang bất ngờ đăng tải loạt ảnh đang thả dáng tại Paris, Pháp. Người đẹp chuyển giới theo đuổi phong cách năng động, cá tính khi kết hợp giữa áo thun form rộng với quần jean thùng thình, trễ nải và mang giày thể thao.

Song, điều khiến dân tình đổ dồn sự chú ý chính là màn vén áo giúp Hương Giang khoe khéo vòng eo nhỏ xíu “tựa con kiến. Không những vậy, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 còn được công chúng nhận định có vòng 2 còn nhỏ hơn cả thương hiệu “vòng eo 56cm” của Ngọc Trinh. Bên cạnh đó, cô còn gấy ấn tượng với làn da trắng sáng, mịn màng không lộ chút khuyết điểm.

Hoa hậu Hương Giang khoe eo nhỏ hơn cả Ngọc Trinh Ảnh 1
Hoa hậu Hương Giang gây ấn tượng với vòng eo được nhận xét nhỏ hơn cả Ngọc Trinh.

Thời điểm năm 2018, Hoa hậu Hương Giang từng khiến công chúng trầm trồ khi cán mốc vòng eo 56cm. Tuy nhiên, con số này dường như đến nay đã có chút thay đổi. Vòng eo nhỏ xíu giúp Hương Giang không chỉ quyến rũ đến “đỏ mặt”, còn dễ dàng khiến nàng hậu cân trọn nhiều thể loại trang phục khó nhằn. 

Để có được vóc dáng như hiện tại, Hoa hậu Hương Giang đã theo đuổi chế độ nhịn ăn khoa học 16/8. Chu trình này giúp cô giảm cân rõ rệt từ 53kg chỉ còn 48kg. Chỉ số hình thể của Hoa hậu Hương Giang ở thời điểm hiện tại được đánh giá cân đối với chiều cao 1m69, cân nặng 48kg và số đo ba vòng 86 – 56 – 90.

Hoa hậu Hương Giang hạn chế ăn những thức ăn, đồ uống có chứa calo trong 8 giờ/ngày. Bên cạnh đó, cô ăn kiêng trong 16 giờ còn lại. Quá trình nhịn ăn của Hoa hậu Hương Giang diễn ra và có thể thay đổi từ 1 – 2 lần/tuần.

Một số hình ảnh của Hoa hậu Hương Giang:

Hoa hậu Hương Giang khoe eo nhỏ hơn cả Ngọc Trinh Ảnh 2
Hoa hậu Hương Giang khoe eo nhỏ hơn cả Ngọc Trinh Ảnh 3
Hoa hậu Hương Giang khoe eo nhỏ hơn cả Ngọc Trinh Ảnh 4
Hoa hậu Hương Giang khoe eo nhỏ hơn cả Ngọc Trinh Ảnh 5
Hoa hậu Hương Giang khoe eo nhỏ hơn cả Ngọc Trinh Ảnh 6

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan

Đang tải...