HOA HẬU MAI PHƯƠNG LỘ BẰNG CHỨNG ĐANG HẸN HÒ CÙNG TRAI LẠ

Tin đồn hẹn hò của Hoa hậu Mai Phương bất ngờ được công chúng bàn luận.

Giữa lúc chuyện Hoa hậu Mai Phương đã lên kế hoạch sang Mỹ đoàn tụ cùng gia đình đang được bàn tán khắp các diễn đàn mạng xã hội, nàng hậu tiếp tục bị réo tên trong tin đồn hẹn hò.

Theo đó, công chúng phát hiện Hoa hậu Mai Phương cùng một chàng trang tên T.A bất ngờ có những động thái trùng khớp. Cả hai được cho cùng chụp hình tại một địa điểm khi người đẹp Đồng Nai có chuyến công tác tại Hà Nội. Đáng chú ý, phía “nhà trai” đã nhanh chóng xoá hình ảnh này khi Hoa hậu Mai Phương đăng tải lên trang cá nhân được ít giờ. Động thái này lại khiến công chúng thêm phần ngờ vực.

Theo một số nguồn tin bên lề, T.A – nhân vật được đồn đoán là bạn trai của Hoa hậu Mai Phương hoạt động với công việc người mẫu tự do kiêm stylist. Anh gây ấn tượng với nhan sắc điển trai cùng phong cách thời trang đường phố, thời thượng.

Tin đồn hẹn hò của Hoa hậu Mai Phương và T.A đã diễn ra từ lâu nhưng đến nay bất ngờ bị nhắc lại.

Không những vậy, trong thời gian gần đây, công chúng không còn thấy Hoa hậu Mai Phương chăm chỉ hoạt động nghệ thuật như trước. Cô tham gia với tần suất nhỏ giọt và dành nhiều thời gian du lịch, tận hưởng. Liệu rằng Hoa hậu Mai Phương có đang trong thời gian cắt giảm lịch trình để sắp xếp sang Mỹ đoàn tụ cùng gia đình như cô đã chia sẻ trước đó.

“Tôi đã có kế hoạch đoàn tụ gia đình từ lâu. Do tôi phải đi theo tiến độ nên vẫn chưa thể về đến Mỹ đoàn tụ với ba mẹ. Tôi cố gắng học tập và làm việc thật tốt ở Việt Nam để bản thân trở nên vững vàng hơn và chờ đến ngày gặp lại gia đình”, Hoa hậu Mai Phương tâm sự trong một buổi trò chuyện cùng SAOstar sau khi kết thúc hành trình chinh chiến Miss World 2023.

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan

Đang tải...