HÒA MINZY HÀO HỨNG XEM DIỄU HÀNH TẠI ĐIỆN BIÊN, ĐẾN QUÊN LẤN CẢ LÀN ĐƯỜNG

Hòa Minzy cùng người dân hòa chung không khí tự hào khi theo dõi buổi diễu binh, diễu hành kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ.

Sáng 7/5 tại Điện Biên diễn ra lễ diễu binh, diễu hành kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ. Sự kiện trọng đại thu hút đông đảo người dân ra đường theo dõi. Hòa chung bầu không khí tự hào dân tộc, Hòa Minzy có mặt tại thành phố Điện Biên Phủ để cùng dòng người cổ vũ cho đoàn diễu binh, diễu hành đường phố. Nhiều người dân nhận ra Hòa Minzy và ghi lại những khoảnh khắc của nữ ca sĩ tại đây.

Trong đoạn clip được nhiều người chia sẻ, Hòa Minzy mặc chiếc áo và đội nón lá màu đỏ có in hình ngôi sao vàng, trên tay cầm điện thoại để quay hình khoảnh khắc diễu binh, diễu hành. Trong lúc háo hức theo dõi, Hòa Minzy đặt chân lấn vạch đường đã quy định và được cán bộ có mặt nhắc nhở. Sau đó nữ ca sĩ nhanh chóng thu chân về và tiếp tục vẫy chào đoàn diễu binh, diễu hành chuẩn bị đi qua. Khoảnh khắc hài hước này của Hòa Minzy được người qua đường quay lại.

Bên cạnh đó, nhiều người dân sau khi nhận ra Hòa Minzy cũng đã đến chụp ảnh cùng nữ ca sĩ. Giọng ca sinh năm 1995 vui vẻ, thoải mái giao lưu cùng người hâm mộ tại thành phố Điện Biên Phủ.

Sau đó trên trang cá nhân, Hòa Minzy đăng tải hình ảnh chụp cùng ông nội tại Điện Biên. Cô tự hào viết: “Ngàn đời nhớ ơn công lao của các anh hùng dân tộc. Cảm ơn ông nội, thật vui khi được đưa ông lên đến Điện Biên trong ngày trọng đại của cả nước”.

Hòa Minzy sinh năm 1995, là ca sĩ nổi tiếng với nhiều bản hit như Rời bỏ, Không thể cùng nhau suốt kiếp, Nàng tiên cá, Thị Mầu… Sở hữu giọng hát hay, tính cách hài hước cùng tinh thần làm việc chăm chỉ, nữ ca sĩ có lượng fan hùng hậu và có được chỗ đứng nhất định sau nhiều năm làm nghề.

Hòa Minzy là con thứ tư trong gia đình có 5 chị em, sau cô còn có em trai út đã tốt nghiệp đại học. Mỗi dịp lễ tết, Hòa Minzy đều tranh thủ dành thời gian đưa bé Bo về chơi với ông bà. Được biết, Hòa Minzy sinh ra trong gia đình không có ai theo nghệ thuật. Dù vậy, người trong gia đình đều dõi theo và cổ vũ nữ ca sĩ, đặc biệt là ông nội của cô. Khi Hòa Minzy về quê hát giao lưu với bà con, cô vô cùng xúc động khi ông nội trực tiếp đến ủng hộ mình.

Bên cạnh đó, dù bận rộn với lịch trình nhưng Hòa Minzy luôn cố gắng sắp xếp thời gian để đến ủng hộ tinh thần đội nhà thi đấu ở các sự kiện thể thao. Hình ảnh Hòa Minzy la hét cổ vũ hết mình vì màu cờ sắc áo ở các sân vận động cũng trở nên quen thuộc với người hâm mộ.

Nguồn: Kenh 14

Bài viết liên quan

Đang tải...