Huyền Baby mở màn đầy quyến rũ trong vòng Công diễn 5

Trong số những mỹ nhân tham gia chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023, Huyền Baby ghi dấu ấn với khả năng thay đổi phong cách linh hoạt

Cuộc đụng độ đầu tiên ở vòng Công diễn 5 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng là 3 chị đẹp Quỳnh Nga – Diệp Lâm Anh – Huyền Baby trong ca khúc Đã không yêu thì thôi. Chọn ca khúc Đã Không Yêu Thì Thôi, nhưng Diệp Lâm Anh chọn phong cách một vũ công cancan, Quỳnh Nga vào vai một thổ dân múa vòng, còn Huyền Baby lại chọn hình ảnh hồ ly chín đuôi.

Quỳnh Nga đấu với Huyền Baby, Diệp Lâm Anh ở công diễn 5

Chị đẹp Huyền Baby chính là người mở màn cho vòng Công diễn 5. Diện trang phục đỏ rực, cô nàng khoe được nhiều kỹ năng trong giọng hát lẫn vũ đạo một cách đầy quyến rũ.

Huyền Baby mở màn đầy quyến rũ vòng Công diễn 5 nhưng sao vũ đạo lại hao hao 1 nữ idol Kpop? - Ảnh 2.
Huyền Baby trình diễn Đã không yêu thì thôi

Thoạt nhìn thì không thấy rõ dụng ý hóa trang của Chị Đẹp Huyền Baby cho đến cảnh kết màn. Các vũ công nam đứng một hàng đằng sau lưng Huyền, làm động tác tay uyển chuyển, nhìn từ phía trước trông như một chiếc đuôi đang vẫy. Lúc bấy giờ, dụng ý của Huyền Baby mới rõ. Việc cô chọn bộ cánh màu đỏ quyến rũ cùng đôi bốt giả lông truyền tải hình ảnh của nàng hồ ly tinh hớp hồn

Huyền Baby mở màn đầy quyến rũ vòng Công diễn 5 nhưng sao vũ đạo lại hao hao 1 nữ idol Kpop? - Ảnh 5.
Huyền Baby mở màn đầy quyến rũ vòng Công diễn 5 nhưng sao vũ đạo lại hao hao 1 nữ idol Kpop? - Ảnh 8.
Huyền Baby mở màn đầy quyến rũ vòng Công diễn 5 nhưng sao vũ đạo lại hao hao 1 nữ idol Kpop? - Ảnh 9.
Càng đi sâu, cô nàng càng chứng minh visual siêu đỉnh cùng tài năng ca hát, nhảy múa

Đây không phải lần đầu tiên Huyền Baby chọn hình tượng hồ ly làm diện mạo biểu diễn trên sân khấu Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023. Trong màn trình diễn solo đầu tiên của mình ở chương trình, cô cũng chọn hình ảnh này, nhưng với thần thái của một mỹ nhân hồ ly cổ trang. Nhìn Huyền Baby lúc bấy giờ phải nghĩ ngay đến nhân vật Đát Kỷ trong truyền thuyết.

Hình ảnh Hồ Ly cổ trang trên sân khấu đầu tiên

Nói về dụng ý của mình, cô chia sẻ trên trang cá nhân rằng dùng hình ảnh hồ ly chín đuôi cho sân khấu đầu tiên và áp chót ở chương trình miêu tả quá trình hoàn thiện bản thân xuyên suốt những ngày tháng đồng hành cùng chương trình. “Ở vòng solo khi mới vào chương trình là hình ảnh hồ ly nhẹ nhàng, dịu dàng. Đến những chặng cuối cùng của cuộc đua, hồ ly 9 đuôi đã trưởng thành hơn”, cô viết.

Huyền Baby luôn đổi mới bản thân trong từng vòng công diễn

Mỹ nhân sinh năm 1989 thuộc lứa hot girl đời đầu ở Hà thành, cũng từng tham gia nhóm nhạc trẻ gọi tên là B.sily, nhưng sau đó đã hoãn lại toàn bộ sự nghiệp vì kết hôn và lui về hậu phương lo cho tổ ấm gia đình. Qua các vòng Công diễn, Huyền Baby đã chinh phục khán giả và thu về lượng fan mới. Cô là một trong số ít những Chị Đẹp ở vòng Công diễn nào cũng được khen ngợi bởi độ lăn xả, chịu chơi, đội trưởng yêu cầu gì là cô làm nấy. Cùng Pose tiếp tục đón xem chương trình Chị Đẹp tại đây.

Nguồn: Bazzar

Bài viết liên quan

Đang tải...