Kết hôn được 2 tháng, Puka – Gin Tuấn Kiệt vẫn được nhận quà cưới “khủng” từ một nam ca sĩ Vbiz 

Vắng mặt ở đám cưới Puka- Gin Tuấn Kiệt, khi gặp lại, ca sĩ Hồ Phi Nal đã chuẩn bị món quà là 2 chiếc nhẫn vàng làm quà mừng.

Ngày cưới của cặp đôi nghệ sĩ Puka và Gin Tuấn Kiệt tại Đồng Tháp đã gây sốt trên mạng xã hội với sự xuất hiện của nhiều ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí Việt Nam. Hôn lễ được tổ chức ở miền sông nước, nơi có nét đẹp độc đáo và quy tụ đông đảo nghệ sĩ.

Puka đã chia sẻ rằng mặc dù cô tổ chức lễ cưới tại 3 địa điểm khác nhau, nhưng hầu hết các người bạn của cô đã tham dự đầy đủ. Chỉ có một số ít người không thể đến dự khiến nhiều tin đồn đoán không hay.

Mới đây, Puka và Gin Tuấn Kiệt đã gặp một trong số những khách mời không tham gia đám cưới tại Đồng Tháp. Thái độ của cả ba khi gặp nhau đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Trong quá trình quay hậu trường của một chương trình, Puka, Gin Tuấn Kiệt và ca sĩ Hồ Phi Nal đã có cuộc gặp gỡ. Puka tiết lộ rằng Hồ Phi Nal đã không tham dự hôn lễ của cô tại Đồng Tháp, mặc dù cả hai là đồng hương và sống gần nhau. 

Vợ chồng Gin Tuấn Kiệt cho biết rằng họ đã mời Hồ Phi Nal “khó khăn trăm bề”, nhưng ngay trước ngày cưới, nam ca sĩ đã bị đau mắt đỏ và không thể tham gia.

Hồ Phi Nal tặng quà cưới “khủng” cho Puka – Gin Tuấn Kiệt

Sau gần 2 tháng kể từ ngày cưới, Puka và Gin Tuấn Kiệt đã nhận được món quà cưới từ Hồ Phi Nal, đó là 2 chiếc nhẫn bằng vàng. Nam ca sĩ này cho biết ông đã chuẩn bị món quà từ trước, nhưng do một sự cố không thể kiểm soát trước giờ G, anh không thể trao quà trong ngày đặc biệt của cặp đôi. Puka và Gin Tuấn Kiệt đã chứng tỏ sự thông cảm và hào hứng sử dụng món quà để thực hiện nghi thức trao nhẫn cưới cho Hồ Phi Nal.

Hôn lễ của Puka và Gin Tuấn Kiệt đã thu hút sự chú ý lớn trên mạng xã hội hồi cuối năm 2023.

Hồ Phi Nal là một ca sĩ nổi tiếng với nhiều ca khúc gây sốt trên mạng xã hội, đạt hơn 100 triệu lượt xem trên YouTube với ca khúc “Rồi tới luôn”. Anh cũng thu hút sự chú ý với những bài hát mang đậm chất miền Tây như “Rồi nâng cái ly” và “Thương nhau tới bến”.

Nguồn: Thời báo VHNT

Bài viết liên quan

Đang tải...