Khả Như tiếp tục có động thái gây chú ý liên quan đến Puka

Khả Như vừa chia sẻ hình ảnh liên quan đến Puka, động thái của cô nàng ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Động thái của diễn viên Nhà Bà Nữ gây chú ý cộng đồng mạng

Tối 11/12, trên trang cá nhân, diễn viên phim Nhà Bà Nữ có động thái gây chú ý liên quan đến Puka. Theo đó, trên story Facebook cá nhân, nữ diễn viên đã chia sẻ hình ảnh poster về chương trình sắp góp mặt. Đáng nói vợ chồng Puka – Gin Tuấn Kiệt cũng là 2 nghệ sĩ góp mặt.

Khả Như chia sẻ poster về chương trình tham gia cùng Puka

Đính kèm poster, Khả Như có chia sẻ hào hứng kêu gọi mọi người chờ xem chương trình sắp tới. Đây không phải là gameshow đầu tiên mà cô và Puka tham gia chung. Tuy nhiên, sau khi cả hai vướng nghi vấn nghỉ chơi thì động thái mới đây của cô khiến netizen không khỏi chú ý.

Cả hai nữ diễn viên vướng nghi án nghỉ chơi?

Trước đó, mối quan hệ của Khả Như – Puka trở thành chủ đề bàn tán nóng hổi trên MXH. Nhiều người đồn đoán cả hai đã nghỉ chơi khi soi chuyện sao phim Nhà Bà Nữ không có mặt trong bất kỳ ngày vui nào của Puka – Gin Tuấn Kiệt dù chuỗi lễ cưới của đôi diễn viên được tổ chức rình rang ở cả 3 địa điểm (Khánh Hòa, TP.HCM, Đồng Tháp).

Puka và Khả Như tương tác tại đám cưới Phương Lan

Cho đến ngày 20/11, Khả Như và Puka chính thức chạm mặt tại đám cưới Phương Lan – Phan Đạt. Cả hai tương tác, nói chuyện với nhau và trong một khoảnh khắc, Puka còn khéo léo nhắc nữ diễn viên răng bị dính son. Có thể thấy, phản ứng khi đụng mặt của Khả Như và Puka sau những tin đồn rạn nứt khiến nhiều người bất ngờ và bàn tán.

Cả hai từng là những người bạn thân thiết trong cuộc sống

Động thái mới của Khả Như ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, liệu cô nàng và Puka đã nối lại tình bạn xưa. Cùng Pose đón xem các tin tức về giải trí tại đây.

Nguồn: Phụ nữ số

Bài viết liên quan

Đang tải...