Khán giả Việt nhận xét phim ngôn tình hot Anh Cũng Có Ngày Này

Những bình luận của khán giả Việt về bộ phim Anh Cũng Có Ngày Này do Trần Tinh Húc và Chương Nhược Nam đóng chính.

Thời điểm hiện tại, bộ phim ngôn tình Anh Cũng Có Ngày Này đang tạo ra sức hút không nhỏ đối với các khán giả Việt. Dạo quanh các trang mạng xã hội, không khó để thấy dân tình đang dành cho tác phẩm này những lời có cánh. Cụ thể, khán giả đánh giá cao ngoại hình và diễn xuất của cặp đôi chính Trần Tinh Húc – Chương Nhược Nam. Về nội dung, bộ phim được nhận xét là xem dễ chịu, không có những tình tiết “hại não”.

Khán giả Việt nhận xét phim ngôn tình hot Anh Cũng Có Ngày Này, Trần Tinh Húc ăn đứt Vương Hạc Đệ? - Ảnh 1.
Bộ phim ngôn tình này đang gây bão khắp nơi

Ngoài ra, một số khán giả cũng cho biết so với vị tổng tài gây bão màn ảnh Hoa ngữ cách đây không lâu là Thời Yến của Dĩ Ái Vi Doanh, họ thích Tiền Hằng của Anh Cũng Có Ngày Này hơn:

– Mới đầu xem vì nam chính và nữ chính, từ tập 10 trở đi cảm thấy hay. Quan trọng nhất là tình cảm của cặp chính diễn ra rất ổn, vừa thực tế vừa “cuốn”, chậm chậm từ từ. Chắc do Thời Yến ngôn tình quá nên không hợp gu mình còn phim này quá hợp, haha.

– Trời ơi gu mình cũng không phải là Thời Yến mà là Tiền Hằng cơ. Phim hay quá trời quá đất.

– Phim diễn khá thực tế, nhưng mình lại thấy tiết tấu hơi nhanh. Thời Yến mình thấy ảnh Vương Hạc Đệ nhìn tĩnh thì ổn, lên phim thấy hơi lấc cấc, mà bị đạo diễn quay dìm quá.

– Phim kiểu khai thác sự nghiệp nên ai không thích kiểu bị ngôn tình quá thì sẽ hợp phim này hơn.

– Càng xem càng cuốn, phim hay, diễn viên đẹp “xỉu”.

– Cái mỏ anh hỗn nhưng cái tâm anh thương vợ anh lắm. Mà anh còn đẹp điên nữa.

– Bảo đảm không phí cuộc đời.

Khán giả Việt nhận xét phim ngôn tình hot Anh Cũng Có Ngày Này, Trần Tinh Húc ăn đứt Vương Hạc Đệ? - Ảnh 2.
Khán giả Việt nhận xét phim ngôn tình hot Anh Cũng Có Ngày Này, Trần Tinh Húc ăn đứt Vương Hạc Đệ? - Ảnh 3.
Khán giả Việt nhận xét phim ngôn tình hot Anh Cũng Có Ngày Này, Trần Tinh Húc ăn đứt Vương Hạc Đệ? - Ảnh 4.
“Anh cũng có ngày này” là sự trở lại đáng chú ý của Trần Tinh Húc sau gần 1 năm vắng bóng màn ảnh, kể từ “Tinh Lạc Ngưng Thành Đường”. 

Ở Trung Quốc, sau khi phim lên sóng, các từ khóa liên quan phim đều nhận về lượt xem và tương tác khủng trên Weibo. Trong số đó, từ khóa liên quan đến Trần Tinh Húc gây bất ngờ nhất khi thu về đến 1,3 tỉ lượt xem. Anh Cũng Có Ngày Này kể về mối tình giữa Thành Dao (Chương Nhược Nam) và sếp của mình là Tiền Hằng (Trần Tinh Húc). Thành Dao là một cô gái ngây thơ, tốt bụng, có chút “vô tri”. Cô được nhận vào một công ty luật hàng đầu, nhưng chưa đi làm đã đắc tội với vị sếp nổi tiếng khó tính. Ban đầu, các đồng nghiệp nghĩ Thành Dao sẽ khó lòng trụ được. Ai dè, cô nàng này cuối cùng lại chiếm luôn trái tim của ông chủ “ác ma”.

Bộ phim Anh Cũng Có Ngày Này do Trần Tinh Húc và Chương Nhược Nam đóng chính hiện đang chiếu trên YOUKU. Cùng Pose tiếp tục đón xem các tin tức mới tại đây.

Nguồn: Phụ nữ số

Bài viết liên quan

Đang tải...