Khi “ngọc nữ màn ảnh Việt” đụng độ “nữ hoàng nội y”: Khó phân định thắng thua 

Ninh Dương Lan Ngọc “đụng hàng” Ngọc Trinh trong cùng 1 chiếc váy hoa, nhưng mỗi người mặc lên lại mang vẻ đẹp khác nhau.

Mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc và Ngọc Trinh đã có màn “đụng độ” nhau thiết kế váy hoa bay bổng của nhà thiết kế Đỗ Long. Cùng 1 mẫu váy nhưng 2 người đẹp lại mang đến 2 sắc thái khác nhau.

Ninh Dương Lan Ngọc “đụng hàng” Ngọc Trinh trong cùng 1 chiếc váy hoa

Mẫu váy được thiết kế trên nền vải voan tơ bay bổng, họa tiết dịu mắt, điểm nhấn của mẫu váy này chính là phần cổ xẻ sâu được đính viền cúc nhìn khá lạ mắt, ngoài ra chi tiết cut-out ở phần lưng sau cũng khiến cho chiếc váy thêm phần hút mắt hơn.

Với Ngọc Trinh, cô nàng lựa chọn kiểu tóc xoăn buộc nửa dịu dàng. Với mẫu váy khá “bánh bèo này” Ngọc Trinh cũng lựa chọn phụ kiện đơn giản với túi xách và giày cao gót màu đen.

Sở hữu khuôn mặt tròn nên Ngọc Trinh đã chọn phụ kiện khuyên tai dáng dài để tạo nét hài hòa cho tổng thể.

Với Ninh Dương Lan Ngọc, cô cũng chọn tóc buộc nửa nhưng có thêm phần mái dài 2 bên để tạo nét thanh thoát cho khuôn mặt, và cũng góp phần giúp visual của cô nhìn trẻ trung hơn. Người đẹp chọn mix cùng giày cao gót trắng cũng khá ăn ý với chiếc váy.

Có thể thấy, mặc dù cùng diện 1 thiết kế váy nhưng 2 người đẹp lại toát lên thần thái khác nhau. Trong khi Lan Ngọc mang nét trẻ trung, tươi tắn, thì Ngọc Trinh lại có chút gì đó đằm thắm, mặn mà.

Nguồn: GĐ&XH

Bài viết liên quan