Không ai khác, Suni Hạ Linh là người nối gót Chi Pu sang Trung Quốc tham gia Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng

Sáng 1/3, Suni Hạ Linh cùng loạt nghệ sĩ xuất hiện tại sân bay Trung Quốc. Nữ ca sĩ chuẩn bị ghi hình Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2024.

Sáng 1/3, Suni Hạ Linh xuất hiện tại một sân bay của Trung Quốc. Đây cũng là địa điểm ghi hình Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa 5. Chương trình năm nay có tên gọi Đạp gió 2024. 

Theo China Times, cũng tại sân bay này vào tối 29/2 và sáng nay, hàng loạt nghệ sĩ khác xuất hiện, chẳng hạn Thái Văn Tịnh, Chu Dương Thanh, Trần Hạo Vũ, Trương Dư Hi… China Times nhận định việc các nghệ sĩ xuất hiện tại sân bay được xem như xác nhận tham gia Đạp gió 2024.

Những ngày qua, danh sách nghệ sĩ tham gia Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa 5, dự kiến lên sóng năm 2024, được lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc lẫn Việt Nam. 

Theo China Times, chương trình sẽ có sự góp mặt của Nicole Jung – cựu thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc KARA. Trong khi đó, Next Apple đưa tin Lâm Tâm Như cũng chuẩn bị khởi hành tới địa điểm ghi hình để tham gia chương trình.

Hình ảnh Suni Hạ Linh tại sân bay Trung Quốc.

Tương tự mùa thứ 4 có sự tham gia của Chi Pu, Đạp gió 2024 mở rộng phạm vi, không chỉ có các tỷ tỷ Trung Quốc mà nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng quốc tế cũng tham gia. Trong chương trình, 30 nghệ sĩ nữ từ nhiều lĩnh vực giải trí trải qua nhiều vòng thi đấu hát, nhảy, trình diễn để cạnh tranh cơ hội ra mắt trong nhóm nhạc dự án.

Bắt đầu lên sóng năm 2020 trên Mango TV, Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng luôn đạt tỷ suất người xem cao và là một trong những chương trình giải trí thành công, có độ thảo luận cao nhất của Trung Quốc. Cũng nhờ tham gia chương trình, Chi Pu trở thành ngôi sao ở thị trường này.

Nguồn: Znews

Bài viết liên quan