Không phải Văn Mai Hương hay MLee, đây mới là “cô em gái” mà Lệ Quyên ủng hộ ra mặt

Không phải "cô em gái" Văn Mai Hương hay MLee, Suni Hạ Linh mới là người được Lệ Quyên dành nhiều tình cảm suốt thời gian qua.

Suni Hạ Linh là cái tên được đồn đoán đang tiếp bước Chi Pu tham gia chương trình âm nhạc nổi tiếng ở Trung Quốc, cụ thể là “Đạp Gió 2024”. Dù chưa chính thức xác nhận nhưng qua những hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội, thông tin này gần như chính xác. Giữ trọng trách “mang chuông đi đánh xứ người”, Suni Hạ Linh không chỉ được khán giả cổ vũ hết mình mà còn nhận sự ủng hộ từ một đàn chị trong nghề.

Suni Hạ Linh đang là cái tên được đồn đoán sẽ tiếp bước Chi Pu tham gia chương trình “Đạp Gió”. 

Trên trang cá nhân, Lệ Quyên bất ngờ đăng tải một bức ảnh chụp màn hình đoạn tin tức liên quan đến Suni Hạ Linh với nội dung: “Suni Hạ Linh bất ngờ nhận lượng follow khủng…”. Trước đó, “nữ hoàng phòng trà” cũng từng chia sẻ hình ảnh của chủ nhân bản hit “Em Đã Biết”, dành lời khen cho đàn em đồng thời kêu gọi khán giả hãy ủng hộ cô nàng.

Lệ Quyên chia sẻ tin tức về Suni Hạ Linh. 

Động thái mới nhất cho thấy Lệ Quyên dường như rất quan tâm và thường xuyên theo dõi mọi thông tin về Suni Hạ Linh thông qua mạng xã hội. Đây là lần hiếm hoi giọng ca “Giấc Mơ Có Thật” công khai ủng hộ hậu bối trong nghề. Được biết, chương trình thực tế về âm nhạc mà Lệ Quyên vừa tham gia vào năm ngoái cũng chính là phiên bản Việt của cuộc thi mà Suni Hạ Linh đang góp mặt.

Lệ Quyên

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan