Lan Ngọc bùng nổ ở Công diễn 5: Thần thái cực đỉnh, “dân tay ngang” nhưng từng đăng quang 1 cuộc thi nhảy

Thần thái sang chảnh, bắt cam cực đỉnh là điểm cộng cực lớn khiến tiết mục của Lan Ngọc được "10 điểm" đúng như tên gọi ban đầu.

Hấp dẫn nhất nhì vòng Công diễn 5 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng chính là tiết mục đấu nhảy đến từ bộ ba Đoan Trang – Lan Ngọc – Diệu Nhi. Nếu như Đoan Trang mang đến một tiết mục đậm chất tinh thần dân tộc, Diệu Nhi hoá gái Nhật đầy “chiêu trò” thì Lan Ngọc chính là nhân tố khiến người xem choáng ngợp bởi bài biểu diễn của mình.

Mỗi chị đẹp đều để lại một dấu ấn riêng biệt

Sân khấu của nữ diễn viên Gái già lắm chiêu không nhiều màu sắc cũng như công cụ hỗ trợ như 2 đồng nghiệp, chủ yếu khoe trọn mọi kỹ năng vốn có của Lan Ngọc. Tuy nhiên, cô nàng vẫn khiến khán giả trầm trồ bởi khả năng vũ đạo.

Chị đẹp bùng nổ ở Công diễn 5: Thần thái cực đỉnh, dân tay ngang nhưng từng đăng quang 1 cuộc thi nhảy - Ảnh 2.
Chị đẹp bùng nổ ở Công diễn 5: Thần thái cực đỉnh, dân tay ngang nhưng từng đăng quang 1 cuộc thi nhảy - Ảnh 4.
Thần thái khỏi chê

Không hổ danh Quán quân Bước nhảy hoàn vũ, mọi động tác của Lan Ngọc đều mạnh mẽ, dứt khoát. Đặc biệt, thần thái sang chảnh, bắt cam cực đỉnh là điểm cộng cực lớn khiến tiết mục của cô được “10 điểm” đúng như tên gọi ban đầu.

Chị đẹp bùng nổ ở Công diễn 5: Thần thái cực đỉnh, dân tay ngang nhưng từng đăng quang 1 cuộc thi nhảy - Ảnh 3.
Năm 2015, Lan Ngọc thử sức với vai trò thí sinh của Bước nhảy hoàn vũ – một cuộc thi về vũ đạo dành cho người nổi tiếng rất hot thời điểm đó.

Lan Ngọc xuất thân từ trường đại học Sân khấu – Điện ảnh TP. Hồ Chí Minh nên việc cô đến với ca hát, nhảy múa hoàn toàn đều là “dân tay ngang”. Nếu như kỹ năng ca hát của nữ diễn viên nhận về khá nhiều ý kiến trái chiều thì không thể phủ nhận, cô có khả năng vũ đạo cực tốt. Năm 2015, Lan Ngọc thử sức với vai trò thí sinh của Bước nhảy hoàn vũ – một cuộc thi về vũ đạo dành cho người nổi tiếng rất hot thời điểm đó.

Chị đẹp bùng nổ ở Công diễn 5: Thần thái cực đỉnh, dân tay ngang nhưng từng đăng quang 1 cuộc thi nhảy - Ảnh 9.
Lan Ngọc đăng quang Bước nhảy hoàn vũ

Dù là người không chuyên nhưng Lan Ngọc cùng bạn nhảy Daniel có đến 6 lần nhận số điểm cao nhất và cuối cùng, vượt qua loạt tên tuổi khác như Angela Phương Trinh, Chi Pu, Diệp Lâm Anh, Hương Giang… cặp đôi của Lan Ngọc đã đăng quang ngôi vị cao nhất.

Chị đẹp bùng nổ ở Công diễn 5: Thần thái cực đỉnh, dân tay ngang nhưng từng đăng quang 1 cuộc thi nhảy - Ảnh 10.
Các tiết mục có mặt cô đều lọt top trending

Đến với Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, sau tiết mục khoe vocal ở Công 1, cô đã trở về với đúng sở trường vũ đạo. Các phần thi có sự góp mặt của nữ diễn viên đều góp mặt trong top trending YouTube. Bản thân Lan Ngọc cũng được khen ngợi về sự tiến bộ trong giọng hát, ngoài ra, cô nàng cũng khoe được triệt để kỹ năng vũ đạo ấn tượng trong mỗi màn biểu diễn.

Chị đẹp bùng nổ ở Công diễn 5: Thần thái cực đỉnh, dân tay ngang nhưng từng đăng quang 1 cuộc thi nhảy - Ảnh 11.
Chị đẹp bùng nổ ở Công diễn 5: Thần thái cực đỉnh, dân tay ngang nhưng từng đăng quang 1 cuộc thi nhảy - Ảnh 12.
Chị đẹp bùng nổ ở Công diễn 5: Thần thái cực đỉnh, dân tay ngang nhưng từng đăng quang 1 cuộc thi nhảy - Ảnh 13.
Chị đẹp bùng nổ ở Công diễn 5: Thần thái cực đỉnh, dân tay ngang nhưng từng đăng quang 1 cuộc thi nhảy - Ảnh 14.
Mỗi một vòng công diễn, nữ diễn viên” Gái già lắm chiêu” luôn khiến CĐM phát sốt vì visual cùng thần thái quá đỉnh, sáng sân khấu

Là chị đẹp sở hữu lượng fan đông đảo lại có kỹ năng “đủ xài”, thần thái quá hợp để làm thành viên trong 1 nhóm nhạc nên việc Lan Ngọc chính thức được debut top 7 trong đêm Chung kết là điều không quá bất ngờ. Cùng Pose tiếp tục đón xem chương trình Chị Đẹp tại đây.

Nguồn: Phụ nữ số

Bài viết liên quan