Lan Ngọc năm 2023 làm gì cũng viral

Nửa cuối năm 2023, Ninh Dương Lan Ngọc liên tục gây bão trong showbiz Việt bởi việc tham gia chương trình thực tế Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Nửa cuối năm 2023, Ninh Dương Lan Ngọc liên tục gây bão trong showbiz Việt bởi việc tham gia chương trình thực tế Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Xinh đẹp, giỏi giang, sáng sân khấu là những từ ngữ mà khán giả dành cho Lan Ngọc trong thời điểm này. Dẫu vậy, vì loạt drama trên trời rơi xuống,nàng ngọc nữ vẫn liên tục bị cộng đồng mạng réo gọi.

Nàng ngọc nữ liên tục chiếm sóng trong cuối năm 2023

Chiếm trọn spotlight ở “Chị đẹp”, gần như chắc suất debut

Nói về việc góp mặt trong Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, chính Lan Ngọc cũng thừa nhận ca hát không phải sở trường, do Chị đẹp đạp gió rẽ sóng thiên về giải trí nên cô quyết định tham gia. “Đây không phải là một cuộc thi âm nhạc chuyên nghiệp, tôi nghĩ khán giả sẽ không quá gò ép, soi xét”, cô chia sẻ nói.

Việc Lan Ngọc góp mặt trong chương trình Chị Đẹp gây tranh cãi

Diễn viên sinh năm 1990 cho biết cô sẽ tập trung vào sở trường là nhảy để bù lại phần ca hát. Cô từng đoạt danh hiệu quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2015. Diễn viên phim Cánh đồng bất tận nói thêm: “Về âm nhạc có sự phối hợp giữa các thành viên trong một nhóm với nhau nên sẽ có sự bổ trợ qua lại”.

Cô nàng luôn nỗ lực trong từng vòng công diễn

Và đúng như lời ngọc nữ nói, sau những nghi ngờ ban đầu về giọng hát, nữ diễn viên đã dần chứng tỏ sức hút bởi vũ đạo đẹp mắt cùng visual sáng bừng. Qua từng vòng công diễn, Lan Ngọc càng được yêu mến hơn bởi tính cách thân thiện, tiến lùi hợp lý, lại còn biết nhường spotlight cho đồng đội tỏa sáng chứ không giành lấy mọi thứ dù ai cũng biết rõ ở lĩnh vực đó thì cô giỏi hơn.

Về mọi mặt Lan Ngọc đang là 1 trong những chị đẹp sáng giá nhất chương trình năm nay.

Nước mắt của Lan Ngọc

Liên tục nhìn đồng đội bị loại đã khiến nàng ngọc nữ rơi nước mắt

Ở tập 8 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, cô nhận vai trò đội trưởng và chọn hát bài Vì sao. Tiếp đến cô được cấp 1 chiếc thẻ đen quyền lực với nội dung là có thể đổi bài hát với đội khác hoặc hồi sinh cho 1 chị đẹp (hoặc hồi sinh chính mình). Đến tập 9, khi mới nhận kết quả là Thanh Ngọc bị loại, Lan Ngọc vẫn còn bình tĩnh. Tuy nhiên, sau khi biết Khổng Tú Quỳnh cũng bị loại, Lan Ngọc đã sốc đến mức đưa tay che miệng rồi hỏi lỗi có phải do cô không. Nghe câu này, ai cũng xót xa. Với sức ảnh hưởng lớn cùng lượng fan đông đảo, khi Lan Ngọc cầm tấm thẻ đen trên tay, dù cô quyết định thế nào thì vẫn tạo ra địa chấn!

Những tiết mục của cô biểu diễn liên tục lọt top trending

Năm 2023 này, Lan Ngọc không có phim mới ra rạp. Nữ diễn viên chủ yếu tham gia các gameshow giải trí rồi bùng nổ dịp cuối năm cùng Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Ít nhưng chất lượng, Lan Ngọc chứng tỏ rằng danh xưng “ngọc nữ màn ảnh” của cô chẳng phải hữu danh vô thực. Với đà nổi tiếng như hiện tại, Lan Ngọc sẽ còn tiến xa! Cùng Pose tiếp tục ủng hộ nàng ngọc nữ tại đây.

Nguồn: Phụ nữ số


Bài viết liên quan