“Lạnh người” khi Nam Em livestream trèo ban công giữa đêm

Nam Em khiến cộng đồng mạng hoang mang khi livestream với hình ảnh mờ ảo tại ban công trên nền nhạc không lời đêm khuya.

Tối 16/3, Nam Em tiếp tục khiến mạng xã hội xôn xao khi bật chế độ phát trực tiếp nhưng không nói chuyện, cô bất ngờ tiến ra ngoài cửa và leo khỏi ban công. Sau đó, người đẹp quê Tiền Giang không quay vào nhà. 

Phía ban công của Nam Em cách mặt đất khá cao, nhiều người cảm thấy vô cùng lo lắng trước hành động nguy hiểm của cô nàng.

Hình ảnh Nam Em leo khỏi ban công khi đang livestream khiến dư luận xôn xao.
Sau đó, Bùi Hữu Cường – bạn trai doanh nhân của Nam Em đã vào tắt live 

Nam Em luôn được nhiều người quan tâm nhất là sau nhiều vụ ồn ào trên mạng xã hội. Được biết, cô mắc căn bệnh liên quan đến vấn đề tâm lý. Cô còn tiết lộ một số chi tiết liên quan đến bệnh tâm lý. Theo quản lý của Nam Em cho biết, hiện tại nữ người mẫu đang mắc 3 chứng bệnh bao gồm rối loạn lo âu, rối loạn hoảng sợ và rối loạn lưỡng cực.

Ba căn bệnh này ảnh hưởng rất lớn đến trạng thái tinh thần của Nam Em. Những lúc suy nghĩ quá nhiều, Nam Em sẽ không chịu nổi áp lực. Cô chia sẻ bản thân cảm thấy lo lắng quá mức.

Trước đó, 25/2, Nam Em và bạn trai đã có cuộc cãi nhau trên sóng livestream. Nam Em cho rằng bạn trai say xỉn, không tỉnh táo nên có những phát ngôn không đúng. Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long “bóc” chuyện “nửa kia” không chịu đi làm, trụ cột trong nhà chỉ có mình cô. Cô cũng nói rằng anh là người khuyên cô kích động tạo nên những ồn ào trên MXH thời gian qua.

“Tôi điên lên là tôi chửi, rồi má (bạn trai Nam Em – PV) cũng kích động cho tôi là phải nói vậy nói vậy, tôi cũng nghe lời má tôi nói. Mà tôi thấy mọi chuyện càng tệ hơn nên tôi mới khuyên má là đừng có như vậy nữa mà má không chịu nghe”, Nam Em công khai phanh phui chuyện xấu của bạn trai.

Nam Em và bạn trai nhiều lần gây sóng gió.

Bạn trai Nam Em đã đòi chia tay ngay trên sóng livestream: “Nếu em thấy anh tệ thì thôi. Nếu em cảm thấy anh đến với em rất tệ thì anh xin rút”. Lúc này, Nam Em cũng không kém cạnh khi thách thức bạn trai nếu có gì cứ đến gặp thẳng cô để giải quyết.

Khi nghe người yêu nói: “Em cứ làm ầm ĩ lên đi rồi ngày mai có trào lưu mới đấy”, Nam Em khẳng định: “Anh muốn trào lưu nhưng tôi không muốn trào lưu, tôi muốn bình yên”. 

Nguồn: Thời báo VHNT 

Bài viết liên quan